Thay Mặt Kính Điện Thoại

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, những chiếc điện thoại thông minh ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên đi kèm với sự tiện nghi đó là những rủi ro mà người dùng có thể gặp phải. Một trong những rủi ro rất lớn đó là vỡ màn hình. Thấu hiểu những rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải, di động NCT xin giới thiệu dịch vụ thay mặt kính điện thoại uy tín và nhanh chóng của mình.

Mặt kính SAMSUNG trước và sau khi thay tại DidongNCT

DidongNCT – Trung tâm thay mặt kính uy tín hàng đầu TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung có rất nhiều đơn vị sửa chữa điện thoại di động. Tuy nhiên để tìm một đơn vị thay mặt kính điện thoại uy tín tại đây thì không phải đơn giản. Bởi tình hình hàng giả hàng kém chất lượng trà trộn trên thị trường không thể kiểm soát, nếu không chọn đơn vị uy tín người tiêu dùng có thể mất tiền mà vẫn không thay được mặt kính chính hãng.

Nhằm tạo nên một đơn vị tin cậy với người tiêu dùng mà Di động NCT đã thiết kế dịch vụ thay mặt kính điện thoại HCM uy tín hàng đầu. Cụ thể dịch vụ của chúng tôi như sau:

  • Cam kết về chất lượng mặt kính: Tất cả các mặt kính của các hãng điện thoại tại Di Động NCT đều là sản phẩm chính hãng không phải hàng trôi nổi trên thị trường.
  • Tất cả các mặt kính điện thoại được thay tại cửa hàng của chúng tôi đều được bảo hành chính hãng.
  • Báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Là đơn vị có tiềm năng kinh tế chúng tôi có thể đem đến cho khách hàng báo giá thay kính điện thoại với giá rẻ nhất trên thị trường.
  • Cuối cùng đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Di Động NCT luôn chu đáo và tận tình.

BẢO HÀNH 12 THÁNG 1 ĐỔI 1

Quy trình thay mặt kính nhanh chóng tại DidongNCT

Không chỉ là đơn vị thay mặt kính điện thoại ở HCM uy tín mà chúng tôi còn có quy trình thay nhanh chóng chỉ trong 45 phút. Quy trình được diễn ra như sau:

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng mức độ hư hỏng của màn hình và đưa ra giải pháp sửa màn hình điện thoại tối ưu chi phí nhất.

Bước 2: Báo giá sửa chữa chi tiết cho khách hàng. Khách hàng đồng ý với chi phí dịch vụ chúng tôi mới tiến hành bước thứ ba.

Bước 3: Khách hàng đánh dấu hoặc ký tên lên linh kiện điện thoại của mình.

Bước 4:  Điện thoại của khách hàng sẽ được bàn giao cho kỹ thuật viên để tiến hành thay thế mặt kính mới.

Bước 5: Sau 45 phút thay mặt kính nhân viên sẽ bàn giao lại máy cho khách hàng. Khách hàng và nhân viên của chúng tôi sẽ cùng kiểm tra lại chất lượng máy sau khi sửa chữa. Nếu vẫn còn lỗi gì hoặc khách hàng chưa ưng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa tiếp.

Bước 6: Sau khi hoàn tất các bước thay thế mặt kính và được khách hàng duyệt chất lượng chúng tôi tiến hành dán tem bảo hành.

Trên đây là toàn bộ dịch vụ thay mặt kính điện thoại TPHCM tại Di Động NCT chúng tôi. Mọi thắc mắc về dịch vụ sửa chữa điện thoại quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 0968 899 005 để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc truy cập website: didongnct.vn để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 162/121 Nguyễn Văn Khối - Phường 9 - Quận Gò Vấp - TPHCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây