6 tính năng mới 99% sẽ có mặt trên iPhone 8

Thay màn hình iPhone – Sau những lời đồn chưa có hồi kết về IPhone 8, những tính năng được quan tâm nhất và khả năng cao sẽ có mặt trên iPhone 8.

Những tính năng đặc biệt này khả năng rất lớn được Apple đưa vào Iphone 8 nhằm so tài với người hàng xóm Samsung.

Ảnh Minh họa

1. Nhận diện khuôn mặt

Apple sẽ sử dụng tính năng quét khuôn mặt của người dùng để mở khóa thay vì nhập vân tay hay mật khẩu xác nhận như trước kia. Điều này làm cải thiện trải nghiệm sử dụng thay vì nhập mật khẩu lằng nhằng, cho phép người dùng có thêm lựa chọn bảo mật bên cạnh tính năng nhận diện vân tay.

2. Màn hình sẽ được thay đổi hoàn toàn

iPhone 8 trang bị một màn hình OLED và được loại bỏ nút Home vật lí thay thế bằng bằng nút Home ảo với công nghệ Touch ID siêu nhạy. Tuy nhiên các chuyên viên thay màn hình lấy ngay tại HCM dự đoán sẽ không có màn hình cong như những gì được đồn đại trước đó.

3. Máy ảnh trên iPhone 8

Các bức ảnh được chụp sẽ được cải thiện hơn rất nhiều so với iPhone 7 bằng việc sử dụng camera màn hình kép: ống kính góc rộng 12 megapixel và ống kính tele. Khả năng chụp trong môi trường thiếu sáng chắc chắn sẽ được Apple xem xét và nguyên như với iPhone 7 vì khả năng này của iPhone 7 vốn đã rất tuyệt vời.

4. Trang bị sạc không dây

Nhà sản xuất công nghệ cao Đài Loan Foxconn đang chính thức hoàn thành việc chế tạo mô-đun sạc không dây cho iPhone 8. Thay vì phải phụ thuộc vào ổ điện với dây nhợ lằng nhằng, kém linh hoạt bây giờ iPhone của bạn sẽ được “no” pin mọi lúc mọi nơi.

5. Không còn cổng Lightning nữa

Apple đã loại bỏ Lightning và thay thế nó bằng USB-3 trên iPhone 8. Theo các dịch vụ thay màn hình ở HCM, điều này khiến cho khả năng chống nước của iPhone 8 được nâng cao thêm 1 bậc cũng như công nghệ cổng Lightning tỏ ra nhỏ gọn, mỏng và tiện lợi hơn so với USB-3.

6. Jack cắm tai nghe cũng biến mất?

Lỗ cắm tai nghe cũng khả năng cao sẽ biến mất trên iPhone 8. Apple muốn có thêm nhiều người dùng sử dụng dòng tai nghe mới Earpod không dây của họ trên thiết bị iPhone 8 chăng ?

Hãy tiếp tục theo dõi và đón đọc các tin tức hấp dẫn nhất về iPhone 8 tại https://didongnct.vn. Hãy chia sẻ cho chúng tôi về tính năng bạn cảm thấy "lợi hại" nhất trên iPhone 8 bằng cách comment ý kiến của bạn ngay dưới bài viết này.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây