Hiện nay Smartphone đã không còn quá xa lạ với nhiều người và hầu như ai cũng sở hữu riêng cho mình 1 chiếc để thuận tiện hơn trong công việc, giải trí hàng ngày. Tuy nhiên điểm yếu của smartphone muôn đời vẫn là màn hình. Thật không ai muốn đánh rơi một chiếc điện thoại đắt tiền xuống sàn cả, vì nguy cơ hỏng vỡ sẽ rất lớn. Nhưng nếu vô tình rơi vỡ thì màn hình sẽ có mà nguyên vẹn hay mượt mà như trước.

di-dong-nct-1-1024x768

Đó là lý do mà Trung tâm DidongNCT.vn ra đời, với dịch vụ sửa chữa điện thoại các dòng điện thoại: Iphone, Samsung, Xiaomi, Oppo, Huawei, Vsmart….truyền thống thì hiện nay chúng tôi còn có thêm dịch vụ thay thế và sửa chữa màn hình cảm ứng tất cả các dòng điện thoại hiện nay trên thị trường.

Với phương châm hoạt động hết lòng vì khách hàng thì chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín và đảm bảo nhất. Bên cạnh đó là các chương trình khuyến mãi, dịch vụ và cam kết bảo hành dài lâu giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng và trung tâm didongNCT.vn

VÌ SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH TẠI DIDONGNCT

  • Trung tâm DidongNCT là địa chỉ uy tín, có nhiều năm hoạt động, được khách hàng gần xa tin cậy, có tiếng trong khu vực.
  • Dịch vụ thay màn hình cảm ứng Sky có mức giá thành rẻ, hợp lý và phù hợp với túi tiền của khách hàng.
  • Nguồn linh kiện chính hãng 100%, không sử dụng linh kiện kém chất lượng.
  • Chính sách bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng với thủ tục đơn giản, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Nhân viên có kinh nghiệm nghề cao, luôn tỉ mỉ tận tình trong quá trình làm việc, bảo đảm sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất, không xảy ra các tình trạng bị lỗi về sau.
  • Cam kết không tráo đổi linh kiện của khách hàng, giữ gìn máy cẩn thận trong suốt quá trình thay màn hình điện thoại hãng Sky
  • Trung tâm đầu tư máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Khi có nhu cầu cần tìm cửa hàng thay màn hình uy tín và lấy liền bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Thông tin cửa hàng didongNCT.vn

2.6/5 - (15 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)