CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – ĐỔI TRẢ

1 – Chính Sách Vận Chuyển

  • Đối với khách hàng có vị trí gần Di Động NCT, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đem sản phẩm đến trực tiếp cửa hàng để kỹ thuật kiểm tra, tư vấn cách khắc phục cũng như báo giá chi tiết cho sản phẩm của quý khách. Tại đây, khách hàng cũng có thể yên tâm hơn khi có thể xem trực tiếp quá trình đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi làm việc với sản phẩm của quý khách, tránh tình trạng tráo đổi linh kiện.
  • Đối với khách hàng ở xa (gửi qua bưu điện, giao hàng công nghệ…). Trung tâm sẽ hỗ trợ thanh toán vận chuyển 1 chiều cho quý khách. Khách hàng có thể thanh toán chiều gửi đi và chúng tôi hỗ trợ thanh toán chiều gửi ngược lại cho quý khách.
    Lưu ý, quý khách hàng gửi trực tiếp tới trung tâm với thông tin chính xác sau đây:

Trung Tâm Thay Màn Hình Điện Thoại Di Động NCT

Người Nhận: Lê Đăng Nguyện

Địa Chỉ: 795 Quang Trung – Phường 12 – Quận Gò Vấp – TPHCM.

Số Điện Thoại: 096.88.99.005

2 – Quy Định Đổi Trả

Di Động NCT cung cấp cho khách hàng quyền lợi được đổi trả khi không vừa lòng. Điều kiện đổi trả như sau:

  • Sau khi máy được thay thế linh kiện hoặc sữa chữa tại cửa hàng. Khách hàng kiểm tra lại chức năng của phần linh kiện được thay thế và thỏa thuận của hai bên khi nhận máy. Nếu khách hàng không hài lòng về phần linh kiện được thay thế có thể yêu cầu cửa hàng gỡ bỏ phần đó và hoàn lại tiền.

Lưu ý:

  • Đối với phần linh kiện hư hỏng của khách ban đầu sẽ rất nhiều trường hợp không thể ráp lại như ban đầu.
  • Chúng tôi khuyến khích khách hàng xem trực tiếp kỹ thuật làm việc ( nên đứng giữ khoảng cách, không nên đứng áp sát và quá gần kỹ thuật tránh tình trạng va chạm gây hỏng hóc linh kiện ) để tránh tình trạng khách hàng sợ tráo đổi linh kiện, sử dụng linh kiện không tốt và gây mất thời gian của cả 2 bên.

Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Di Động NCT
Website: https://didongnct.vn
Lần cập nhật: thứ hai
Thời gian cập nhật: ngày 01 tháng 06 năm 2019

2.4/5 - (7 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)