Ai theo dõi Facebook của bạn

Facebook là mạng xã hội phổ biến hiện nay trên toàn thế giới, đối tượng tham gia chủ yếu là các bạn trẻ. Bạn có thể theo dõi người khác để xem những hình ảnh, trạng thái họ chia sẻ và những người bạn đó cũng có thể sẽ theo dõi bạn để thấy những gì bạn chia sẻ trên trang cá nhân. Vậy làm thế nào để bạn có thể biết được ai đang theo dõi Facebook của bạn, DiDongNCT sẽ hướng dẫn bạn các để biết được ai là người theo dõi Facebook của bạn rất đơn giản và dễ làm. 

Theo dõi Trang Facebook là gì?

Theo dõi trang Facebook tức là khi bạn có nhu cầu muốn theo dõi ai và ngược lại cũng muốn ai đó biết đến mình thì bắt buộc nút theo dõi trên trang Facebook cá nhân của bạn phải được bật, cũng có nghĩa là bạn phải bật theo dõi ở chế độ công khai trên facebook. Hầu hết mọi người đều bật nút theo dõi công khai để bạn bè và những người không quen theo dõi để nhận được những hình ảnh, trạng thái họ chia sẻ trên trang cá nhân.

Hướng dẫn cách để biết ai theo dõi Facebook của bạn trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và truy cập vào tường cá nhân trên máy tính.

ai theo doi facebook cua ban 4 2

Bước 2: Nhấn vào mục người theo dõi, tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách những người đang theo dõi bạn.

ai theo doi facebook cua ban 3

Hướng dẫn cách để biết ai theo dõi Facebook của bạn trên Iphone

Bước 1:Tại giao diện Facebook nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Tiếp đến nhấn vào tài khoản Facebook cá nhân để tiến hành chỉnh sửa.

ai theo doi facebook cua ban 1

Bước 2: Nhấn vào phần Chỉnh sửa trang cá nhân => Chỉnh sửa => Tại đây người dùng có thể lựa chọn hiển thị thông tin nào trên giao diện Facebook cá nhân của mình, bao gồm Người theo dõi.

ai theo doi facebook cua ban 4

Bước 3:  Tích chọn vào phần số lượng người theo dõi để hiển thị. Số lượng này sẽ được hiển thị Công khai trên Facebook. Nhấn Lưu để lưu lại.

ai theo doi facebook cua ban 4 1

Hướng dẫn cách để biết ai theo dõi Facebook của bạn trên Android

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn vào tài khoản Facebook cá nhân => Thêm chi tiết về bạn.

ai theo doi facebook cua ban 8

Bước 2: Tìm tới phần Người theo dõi sẽ thấy số lượng người đang theo dõi bạn trên Facebook. Hãy tích chọn vào mục này rồi cũng nhấn nút Lưu bên dưới để hiển thị.

ai theo doi facebook cua ban 9

Trên đây là những cách để biết được ai đang theo dõi bạn trên Facebook đơn giản và dễ làm nhất. Hy vọng bạn sẽ thao tác thành công và biết được những người bạn đang theo dõi bạn trên Facebook để không bỏ lỡ những hình ảnh và trạng thái thú vị mà họ đã chia sẻ. Chúc bạn thực hiện thành công.

 

Xem thêm:

Thay màn hình Samsung

Thay màn hình Huawei

Thay màn hình Ipad

Rate this post

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 162/121 Nguyễn Văn Khối - Phường 9 - Quận Gò Vấp - TPHCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây