Bão iphone biến thành cục gạch sau khi restore

Năm ngoái, kết thúc với vụ việc Iphone quốc tế bị biến thành Iphone lock thì năm nay, 2017 vấn đề này được được đánh giá là nghiêm trọng hơn khi người tiêu dùng cũng như dân kinh doanh đang khá lo lắng về mặt hàng di động xách tay.

Mới đây, didongNCT- thay màn hình Oppo đã nhận được khá nhiều thông tin với số lượng iphone có trên thị trường hiện nay, nhanh chóng bị biến thành cục gạch sau khi thực hiệt cài đặt lại máy về chế độ mặc định ban đầu và máy sẽ không tiến hành được bất kì thao tác gì nữa kể cả nhận cuộc gọi. Và được máy phản hồi thiết bị không xác định?

bao-iphone-bien-thanh-cuc-gach-sau-khi-restore
Iphone quốc tế bống chốc biến hành hàng lock sau khi restore

Những vấn đề này thường chỉ gặp ở các dòng iphoen đã qua sử dụng còn đối với hàng chính hãng thì chưa bao giờ xảy ra trường hợp như thế này? Theo như thông tin mà một khách hàng đang kinh doanh điện thoại cho rằng. Trước giờ kinh doanh chưa bao giờ gặp phải tình trạng như vậy anh cho rằng có thể những chiếc máy này được chế tạo dựa trên một vài linh kiện được đánh cắp trong xưởng sản xuất và gần đây Apple đã tiến hành kiểm tra và khóa tất cả những chiếc máy như vậy. Nhưng đây chỉ là suy đoán vẫn chưa có nguồn thông tin chính xác.

Vào tháng 10/2016 nhiều cơ sở kinh doanh iphone đã tổn thất nặng nề khi có quá  nhiều máy iphne chính hãng bị biến thành hành lock. Với mức giá chênh lệch giữa iphone chính hãng và iphone lock gần chục triệu đồng nên các thương gia đã chấp nhận bù lỗ để bảo hành máy cho khách hàng. Một vài người sử dụng với chương trình khuyến mãi từ các cửa hàng không uy tín nên đã mua phải loại iphone lock không chất lượng. Đành ngậm đắng.

Vấn đề năm ngoái xét về tính chất vẫn chưa nghiêm trọng, đối với hàng lock vẫn có thể sử dụng với sim ghép bình thường và vẫn bán lại được nhưng đối với trường hợp iphone restore thông báo thiết bị không xác định thì không thể sử dụng được nữa.

Vì thế vào thời điểm này, nên cẩn thận khi mua Iphone đặc biệt là iphone đã qua sử dụng. Hãy đến các cửa hàng thực sự uy tín để có phương án xử lý trong trường hợp máy gắp sự cố. Hãy theo dõi kênh thông tin tại didongNCT để cập nhật nhiều tin tức mới nhất.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây