Bảo mật khuôn mặt với Iphone 8

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng dòng Galaxy S8 của hãng Samsung đã ra đời. Tuy nhiên đã khiến người dùng thất vọng bởi chức năng của nó chưa thực sự hoàn hảo bởi chỉ cần 1 bức ảnh chụp thông thường đã mở khóa được.

Gần đây, với thông tin mà thay màn hình Oppo cập nhật được thì Apple có thông tin rằng trong năm 2017 sẽ cho ra sản phẩm iphone 8 với chức năng nhận diện bảo mật khuôn mặt với công nghệ trang bị được gọi là khá suất sắc. Với sự kết hợp hoàn hảo của camera trước và cảm biến 3D vì thế có thể nhận diện được khuôn mặt của người dùng từ nhiều góc độ khác nhau.

nhan-dien-iphone-8
Nhận diện khuôn mặt với iphone 8

Với màn hình camera trước 2D sẽ ghi lại hình ảnh của khuôn mặt, song song với nó là cảm biến 3D tạo ra tín hiệu hồng ngoại để xây dựng hình ảnh khuôn mặt thật sự chuẩn xác nhất. Vì thế nhiều chuyên gia đánh gái rằng hệ thống này rất khó đánh lừa nếu sử dụng hình ảnh thông thường để mở khóa.

RealFace đã tự tin với công nghệ của mình có thể nhận diện được sự khác nhau của 2 khuôn mặt của cặp song sinh. Vì thế không thể tìm ra được cách để vượt qua rào cản bảo mật này.

Một nghi vấn nữa đang vẫn còn là tin đồn cho rằng iphone ra mắt sẽ loại bỏ luôn nút home vật lý, đòi hỏi cảm biến TouchID sẽ biến mất và người sử dụng sẽ sử sử dụng nút nguồn với mọi thao tác.

Với những nâng cấp của dòng iphone 8 tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình cảm ứng. Tuy nhiên chưa có thông tin rõ ràng về việc có cho ra siêu phẩm công nghệ năm 2017 hay không.

Hãy theo dõi kênh thay màn hình Iphone để cập nhật thông tin mới nhất.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây