Các phần mềm ghép nhạc vào video trên iphone

Để cho người dùng ghép những đoạn nhạc hay vào video thì bài viết này sẽ giúp cho các bạn tìm  được những ứng dụng ghép nhạc hữu ích. Các bạn không cần phải trăn trở trong việc chèn những bản nhạc vào video nữa rồi nhé!

Các phần mềm ghép nhạc vào video trên IOS

Magisto cho iOS 

Trước đây, người dùng cần có kiến thức hiểu biết về việc edit video nhưng giờ đây đã có Magisto – một phần mềm hỗ trợ rất nhiều cho các bạn trong việc chỉnh sửa video. Các hướng dẫn chi tiết tại Magisto sẽ giúp người dùng tạo ra những video hay.

VivaVideo cho iOS 

ghep nhac cho video 1

Muốn có được những đoạn video chiếm trọn tình cảm người dùng thì VivaVideo sẽ giúp bạn làm điều này. Ứng dụng này có videocam, hỗ trợ các bạn trong việc quay video và chèn nhạc nền cho iPhone.

Video Star cho iOS 

Phần mềm Video tar rất dễ sử dụng. Những thao tác tại ứng dụng này cực kỳ đơn giản. Video Star có cả kho hiệu ứng để hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình edit video. Tạo ra những video lồng tiếng tuyệt vời cho người sử dụng.

iMovie cho iOS 

Ứng dụng này được phát hành bởi Apple mang nhiều hữu dụng cho người sử dùng. Tại iMovie, người dùng có thể quay trực tiếp video và thêm các âm thanh, hình ảnh sống động, chỉnh video nhanh chậm tùy ý.

Xem thêm: Thay màn hình Samsung

FilmoraGo dành cho iOS

FilmoraGo là phần mềm chỉnh sửa video mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Tại phần mềm này có cả kho hiệu ứng, bộ lọc và nhiều tính năng kết hợp với nhau như có thể dùng một lúc nhiều audio,..

Splice cho iOS

Splice là ứng dụng có độ chính xác cao về việc ghép nhạc. Người dùng không cần phải lo hình một nơi, nhạc lại ở một nẻo.

VideoSound 

Ứng dụng chỉnh sửa video được sử dụng để đăng lên instagram hay facebook. Video Sound có thể ghép nhiều hình ảnh, nhạc lại với nhau cho ra nhiều video hấp dẫn.

Cách hướng dẫn làm video trên iMovie do Apple phát hành

ghep nhac cho video 2

Bước 1: Người dùng phải tải ứng dụng iMovie

Bước 2: Để ghép nhạc vào video người dùng nhấp vào Continue, tiếp đó nhấn vào Create Projectvà sau đó chọn Movie.

Bước 3: Chọn video bạn cần ghép nhạc, chọn tiếp Create Movie. Lúc này video của bạn đang được tải lên và bạn kéo về đoạn đầu tiên của video.

Bước 4: Bên trái màn hình iPhone, người dùng nhấp vào dấu “+”. Sau đó vào Audio, chọn 1 trong 3 mục: Sound Effects (Hiệu ứng âm thanh), Soundtracks (Nhạc nền) hoặc My Music (Âm nhạc của tôi).

Bước 5: Chọn một bài hát mà bạn yêu thích hay file nhạc trong thư viện của bạn. Sau đó ứng dụng sẽ phát một đoạn nhạc nếu bạn thích thì nhấn vào dấu “+”.

Bước 6: Nhấn vào chỗ chỉnh sửa trên video, chọn biểu tượng loa ở dưới màn hình, sau đó kéo thanh hết về bên trái để tắt âm thanh gốc của video hoặc để nhỏ nếu bạn muốn.

Bước 7: Tiếp theo nhân vào nút Play để chạy video kèm bản nhạc mà bạn đã chọn.

Bước 8: Nhấn vào Done góc trên bên trái, sau đó nhấn nút chia sẻ và cuối cùng là Save video để lưu lại video mà bạn đã chỉnh sửa.

Các bước ghép nhạc vào video đơn giản phải không nào. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp người dùng tạo nên những video thu hút nhiều người cũng như cho ra mắt những đoạn phim sống động.

Xem thêm: https://didongnct.vn/san-pham/dich-vu-thay-man-hinh-oppo-find-x2-x2-pro-chinh-hang/

https://didongnct.vn/san-pham/dich-vu-thay-man-oppo-reno-4-4-pro-chinh-hang-gia-re/

https://didongnct.vn/san-pham/dich-vu-thay-man-hinh-oppo-a93-uy-tin-gia-re/

https://didongnct.vn/san-pham/dich-vu-thay-man-hinh-oppo-a73-chinh-hang/

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây