Cách Khắc Phục Những Lỗi Thường Gặp Trên Điện Thoại Vivo Y35

Không có gì tệ hơn việc chiếc điện thoại Vivo Y35 yêu quý của mình gặp phải trục trặc, là một trong những siêu phẩm của dòng điện thoại Vivo nhưng không phải lúc nào nó cũng hoạt động hoàn hảo, hãy xem qua những lỗi phổ biến trên máy bạn có thể sẽ gặp. Cùng DidongNCT tìm hiểu bài viết dưới đây cách khắc phục những lỗi thường gặp trên điện thoại Vivo Y35 hiệu quả!!! 

Cách khắc phục những lỗi thường gặp trên điện thoại Vivo Y35

Lỗi Wifi không kết nối trên Vivo Y35

Nhiều người dùng điện thoại Vivo Y35 hiện nay nói riêng và điện thoại Smartphone nói chung cho biết, thiết bị của họ rất gặp những vấn đề liên quan đến wifi. Những lỗi thường gặp với wifi như điện thoại không kết nối được với wifi.

Cách khắc phục:

 • Cách khắc phục đơn giản nhất là bạn hãy thử bật chế độ Máy bay lên khoảng 30s sau đó tắt đi và kết nối lại với wifi.
 • Khởi động lại điện thoại của bạn nếu như vấn đề nêu trên vẫn tiếp tục.
 • Tháo pin điện thoại để 1 lúc và gắp vào, khởi động và thử kết nối với wifi.
 • Tháo bộ phát wifi của bạn để khoảng 5 đến 10p sau đó gắn nguồn vào và khởi động lại.

Điện thoại Vivo Y35 bị nóng máy và hao pin

Vấn đề điện thoại bị nóng và hao pin chúng tỉ lệ thuận với nhau. Nghĩa là khi điện thoại của bạn nóng lên thì đồng nghĩa với việc pin điện thoại cũng hoạt động nhiều hơn và ngược lại cũng như vậy. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có nhiều nhưng cái chính vẫn là do ứng dụng bên thứ 3 bạn cài đặt trên thiết bị của bạn.

Cách khắc phục:

 • Khởi động máy là cách đầu tiên bạn có thể thực hiện để khắc phục những vấn đề liên quan đến hao pin và nóng máy.
 • Nếu như vấn đề vẫn còn tồn tại thì bạn hãy vào Settings > App và xem mức sử dụng dữ liệu của những ứng dụng gần đây. Hãy buộc dừng hoặc gỡ bỏ ứng dụng đó khỏi thiết bị của bạn và thay bằng  phiên bản mới hơn.
 • Nếu không có tác dụng, bạn hãy vào chế độ Safe mode để đánh giá lỗi có phải là do hệ thống điện thoại của bạn không. Nếu như thế thì thiết bị của bạn vẫn bị nóng máy khi sử dụng, bây giờ bạn khắc phục bằng cách nâng cấp hệ điều hành cho thiết bị của mình.

Vivo Y35 không vào được mạng 3G

Vấn đề mạng 3G luôn là đề tài nhiều người dùng nhắc đến trên thiết bị của mình. Biểu hiện của vấn đề như điện thoại không thể vào được 3G, điện thoại kết nối được với 3G nhưng kết nối chậm và đứt quãng … Nguyên nhân xảy ra vấn đề này có thể là do mạng 3G ở Việt Nam còn chưa được ổn định, hay cũng có thể là do điện thoại của bạn có vấn đề …

Cách khắc phục:

 • Đầu tiên, để khắc phục vấn đề này thì bạn hãy khởi động lại điện thoại của mình.
 • Bật chế độ máy bay 30s sau đó tắt đi và kết nối lại với 3G

Lỗi CH Play trên điện thoại Vivo Y35

Vấn đề điện thoại dính lỗi CH Play đã được nhiều người dùng cho biết khi sử dụng điện thoại Vivo Y35. Đây cũng là vấn đề thường gặp phải của điện thoại Android hiện nay. Nguyên nhân dẫn đến lỗi CH Play có nhiều. Biểu hiện của lỗi này cũng thể hiện như điện thoại không vào được cửa hàng CH Play, không thể tải về ứng dụng được, bị kẹt khi đang tải ứng dụng về.

Cách khắc phục:

 • Khởi động điện thoại và thử kết nối lại với CH Play.
 • Xóa bộ nhớ Cache của CH Play bằng cách vào Settings > Applications > All > CH Play > Clear Cache.

Trên đây là tổng hợp một số lỗi thường gặp của điện thoại Vivo Y35 và cách khắc phục. Nếu như bạn may mắn thì có thể khắc phục những vấn đề này chỉ vài bước ban đầu, nếu không thì bạn hãy mang điện thoại đến trung tâm thay màn hình Vivo tại TPHCM uy tín.. Chúc bạn thành công!

Nguồn: DidongNCT tổng hợp

 

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây