Cách Khắc Phục Những Lỗi Thường Gặp Vivo Y85

Vivo Y85 đang là một trong những smartphone tầm trung được giới công nghệ quan tâm.Được chế tác từ kim loại nguyên khối, sở hữu màn hình 6,22 inch FullView với thiết kế notch (tai thỏ) thời thượng.  Bên cạnh những lợi ích và điểm mạnh của sản phẩm này thì vẫn còn đó những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng điện thoại. Bài viết này DidongNCT chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khắc phục những lỗi thường trên điện thoại Vivo Y85 hiệu quả.

Vivo Y85 bị nóng máy bất thường

Nhiều người dùng điện thoại Vivo Y85 đã cho biết, thiết bị của họ rất hay nóng lên bất thường. Nhất là khi sử dụng đến nhiều những ứng dụng cùng lúc. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này xuất phát từ nhiều vấn đề, tuy nhiên chủ yếu nhất vẫn là do ứng dụng bạn cài đặt của bên thứ 3 gây xung đột phần mềm điện thoại của bạn.

Cách khắc phục

 • Đầu tiên bạn hãy thử khởi động lại điện thoại. Đây là cách làm đơn giản nhưng lại giải quyết được rất nhiều những vấn c vấn đề đề nhỏ phát sinh trong quá trình sử dụng điện thoại.
 • Nếu như khởi động lại điện thoại mà hiện tượng nóng máy vẫn xuất hiện thì bạn hãy vào phần cài đặt của điện thoại và kiểm tra xem ứng dụng nào đang sử dụng nhiều năng lượng của điện thoại nhất, và sau đó hãy tắt ứng dụng đó đi, cách tốt nhất là bạn hãy nâng cấp phần mềm cho những ứng dụng này, nếu có thể thì gỡ đi và cài đặt mới.

Lỗi điện thoại Vivo Y85 không vào được Wifi

Nếu như bạn đang gặp phải lỗi wifi trên điện thoại di động thì bạn yên tâm, đây là lỗi phổ biến mà rất nhiều người dùng khác gặp phải. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể xuất phát từ bộ phát wifi, ứng dụng bên thứ 3 và một số những vấn đề khác liên quan.

Cách khắc phục

 • Đầu tiên, bạn hãy thử khởi động lại điện thoại của mình, nếu như bạn may mắn thì có thể khắc phục được lỗi này.
 • Rút nguồn bộ định tuyến wifi để khoảng 5 đến 10 phút sau bạn hãy cắm nguồn lại và khởi động nó lên. Sau đó bạn hãy thực hiện kết nối lại.
 • Nếu như vấn đề vẫn không khắc phục được thì có thể do một số những nguyên nhân liên quan khác.

Lỗi điện thoại Vivo Y85 bị văng ứng dụng

Lỗi điện thoại bị văng ứng dụng cũng là một trong những lỗi phổ biến xuất hiện trên thiết bị Android. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này có nhiều yếu tố, tuy nhiên thì chủ yếu nhất vẫn là do ứng dụng bên thứ 3 bạn cài đặt lên thiết bị.

Cách khắc phục

 • Hãy thử khởi động lại điện thoại của bạn đầu tiên, và sau đó mở ứng dụng lên.
 • Nếu cách trên vẫn không thành công thì bạn hãy truy cập vào Settings, và tìm đến ứng dụng sau đó bạn hãy xóa dữ liệu bộ nhớ cache, data của ứng dụng đi và khởi động lại ứng dụng.
 • Nếu như vấn đề vẫn không thể giải quyết thì bạn hãy gỡ bỏ ứng dụng đó đi và tải về cài đặt bản mới nhất.
 • Nếu như vấn đề vẫn không thể khắc phục thì hãy sử dụng biện pháp Factory reset.

Xem thêm: Thay màn hình Vivo tại HCM

Lỗi điện thoại Vivo Y85 không vào được mạng 3G

Hiện tượng lỗi không thể vào được mạng 3G cũng là vấn đề thường thấy trên nhiều điện thoại hiện nay. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này có nhiều nguyên nhân, cái chính là do mạng 3G ở Việt Nam vẫn còn điều gì đó chưa được ổn định cho lắm.

Cách khắc phục

 • Đầu tiên, để khắc phục vấn đề này bạn hãy thử tắt/ bật lại 3G.
 • Kích hoạt chế độ máy bay lên 5-10p sau đó tắt đi và kết nối lại mạng 3G. Phương pháp này tuy đơn giản nhưng lại cho thấy có hiệu quả rất tốt.

Nguồn: DidongNCT tổng hợp

 

 

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây