Điện thoại hỏng màn hình có nên thay hay không?

Vỡ màn hình điện thoại là vấn đề thường xuyên xảy ra và nhiều người vẫn đang để sử dụng mà không lựa chọn thay màn hình mới, điều đó có nên hay không. Hãy theo dõi những phân tích bên dưới để xem điện thoại hỏng màn hình có nên thay hay không?

Khi sử dụng smartphone thì màn hình là thành phần quan trọng nhất bởi người sử dụng thực hiện toàn bộ thao tác trên đó. Vì thế chi phí để thay thế hay sửa màn hình khá là đắt đỏ nên didongNCT hiểu được sự phân vân của người dùng khi cần thay màn hình. Nhưng nếu bạn có ý định sử dụng chiếc điện thoại đó lâu dài thì khi màn hình bị vỡ tốt nhất bạn nên đi thay màn hình.

Trường hợp bạn chưa có tiền thay thì nên dùng tạm màn hình bị vỡ nếu nó vẫn còn nhạy. Bạn nên sử dụng một tấm dán màn hình để tránh bị những kính vỡ chạm vào tay và vừa ngăn ngừa nước hay dị vật lọt vào bên trong. Nếu như thấy rằng số tiền bỏ ra thay màn hình quá lớn so với giá mua điện thoại bạn có thể chọn cách bán máy cũ và mua điện thoại khác sử dụng.

Một khi đã quyết định thay màn hình nên lựa chọn thay màn hình chính hãng tại các trung tâm bảo hành có uy tín, bạn có thể thay màn hình Iphone tại didongNCT với toàn bộ linh kiện nhập về là hàng chính hãng và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Nếu như bạn ở quá xa trung tâm và buộc phải thay ở ngoài thì nên tham khảo kĩ những khách hàng đã từng sữa chữa ở đó để xem rằng cửa hàng đó có uy tín hay không.

Nếu bạn thực sự không muốn tốn tiền đi thay màn hình thì tốt nhất nên có biện pháp bảo vệ ngay từ đầu, đừng tiếc số tiền nhỏ bỏ ra ban đầu cho việc mua ốp điện thoại, dán kinh cường lực chất lượng cao để làm giảm tác động khi điện thoại bị rơi. Trong quá trình sử dụng bạn cũng nên tránh để điện thoại ở trong ví, túi hay bị các vật nặng chèn ép khiến mặt kính dễ bị vỡ.

Cũng khá nhiều trường hợp người dùng không có tiền mua điện thoại mới lựa chọn mua điện thoại cũ và đã phải ôm quả đắng khi phát hiện màn hình bị liệt. Vì thế cần kiểm tra thật kĩ lưỡng trước khi mua, nên kiểm tra những điểm chết của bàn hình. Tối nhất bạn nên trang bị cho mình ít kiến thức để tránh được tình trạng không mong muốn xảy ra.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây