Doanh số bán ra khổng lồ của Galaxy S8

Trung tâm thay màn hình Samsung chúng tôi vừa ghi nhận, chỉ sau 1 tháng bán ra doanh số của Galaxy S8 đã đạt ngưỡng 5 triệu chiếc trên toàn thế giới.

Đây là khởi đầu quá sức tiềm năng cho bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Kể từ khi ra mắt bộ đôi đã dành được nhiều tình cảm của người tiêu dùng lẫn đánh giá từ các chuyên gia di động. Tuy nhiên kết quả trên thực sự vượt xa khỏi sự tưởng tượng của mọi người.

Màn hình Infinity Display là được xem như 1 sự đột phá mang tính cách mạng cho các siêu phẩm tiếp theo của hãng. Các siêu phẩm tiếp theo của Samsung sẽ được tối giản thiết kế mặt trước như người đàn anh Galaxy S8 của mình đã thực hiện thành công.

doanh-so-ban-ra-khong-lo-cua-galaxy-s8

Dù thời điểm mới ra mắt, Samsung cũng đối mặt với 1 số phản hồi của người dùng về các lỗi lặt vặt, tuy nhiên sau vài bản vá có thể nói Galaxy S8 đã hoàn thiện và mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên thế giới.

Dịch vụ thay màn hình iPhone chất lượng cao chúng tôi cũng ghi nhận tại thị trường Việt Nam, đơn đặt hàng của cặp “song kiếm hợp bích” Galaxy S8 và S8 Plus đã vượt xa gấp 4 lần so với cặp đôi Galaxy S7 và S7 Edge năm ngoái.

Theo công bố gần đây nhất của Samsung, Galaxy S8 đã bán ra hơn 5 triệu chiếc. Vậy là mục tiêu đạt 50 triệu chiếc được bán ra trong năm của Samsung hoàn toàn có cơ sở.

Nếu Samsung cho siêu phẩm của mình lên kệ đồng loạt trên thị trường quốc tế thì con số sẽ còn lớn hơn nữa.

Tóm lại, Samsung đã có màn “chạy đà” xuất sắc trong năm 2017. Tạo điều kiện bùng nổ doanh số vào dịp cuối năm. Hãy cùng thay màn hình cảm ứng tại HCM theo dõi bước đi của cặp đôi siêu phẩm Galaxy S8 và S8 Plus nhé.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây