Huawei sẽ trình làng smartphone với màn hình chiếm 100% mặt trước vào ngày 14/11

Smartphone Mi MIX với màn hình chiếm 91,3% mặt trước của Xiaomi dù khiến thế giới bất ngờ nhưng chắc cũng phải xấu hổ nếu đặt cạnh smartphone sắp ra mắt của Huawei.

Mi MIX với màn hình 6.4 inch chiếm 91,3% mặt trước của Xiaomi rất được người tiêu dùng quan tâm. Trong đợt mở bán đầu tiên smartphone này cháy hàng chỉ trong 10 giây. Các hãng smartphone Trung Quốc khác cũng đang rục rịch chuẩn bị ra mắt những mẫu smartphone đột phá của riêng mình.

Một bức ảnh rò rỉ mới đây cho thấy Meizu cũng đang ấp ủ một smartphone với màn hình chiếm 100% mặt trước. Không hề có nút hay bất cứ linh kiện gì ở mặt trước của thiết bị, cảm biến vân tay được nhúng vào bên dưới màn hình.

Bên cạnh đó, Huawei, một trong những hãng smartphone lớn nhất tại Trung Quốc và cả thế giới, cũng vừa tiết lộ trên mạng xã hội Weibo rằng sắp trình làng một smartphone màn hình tràn 4 cạnh. Nó giống như một concept hoặc một thiết bị của tương lai. Máy gần như không có viền màn hình và cũng chẳng cần cạnh trên hay cạnh dưới. Bốn cạnh của máy bao quanh một màn hình cong 2.5 D.

Bài đăng trên Weibo của Huawei cũng tiết lộ rằng smartphone đột phá này sẽ được sản xuất dưới một thương hiệu hoàn toàn mới. Nhiều khả năng Honor, công ty con của Huawei, sẽ đảm nhiệm công việc này.

Ngoài ra, trong sự kiện diễn ra vào ngày 14/11 ấy, Huawei còn trình làng Mate 9 và Mate 9 Pro, hai smartphone này vốn đã được giới thiệu vài ngày trước trong một sự kiện diễn ra ở Đức.

Tổng hợp bởi DidongNCT.vn

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây