Hướng Dẫn Sử Dụng Samsung S8 Plus Cực Thú Vị

Ngoài những tính năng mặc định trên chiếc S8 Plus. Bạn đã bao giờ tìm tòi thêm những tính năng nhanh khác. Nếu chưa, dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng samsung 8 plus giúp bạn sử dụng thành thạo chiếc smartphone của chính mình.

Nhận biết thanh điều hướng

Thanh điều hướng chứa nút Home, Back and Recents của samsung S8 plus có một vài thủ thuật bao gồm việc cho phép người dùng bỏ qua màn hình khóa và truy cập ngay vào Màn hình chính.

Sau khi kích hoạt tính năng Mở khóa bằng nút Home thông qua Cài đặt> Hiển thị> Thanh điều hướng

Phím tắt máy ảnh

phím tắt máy ảnh
Phím tắt máy ảnh

Bạn cần biết là tắt máy ảnh bởi điều này sẽ giúp cho bạn thuận tiện khi sử dụng ứng dụng tiện ích này. Khi bạn nhấn đúp vào nút chờ, nó sẽ tự động khởi động máy ảnh ngay cả khi S8 Plus của bạn bị khóa. Nếu tính năng này không hoạt động cho bạn, bạn có thể thiết lập tính năng này trong cài đặt ứng dụng Máy ảnh hoặc trong Cài đặt> Tính năng nâng cao> Máy ảnh khởi chạy nhanh .

Tắt hiệu ứng vô cực

hướng dẫn sử dụng samsung s8 plus
Tắt hiệu ứng vô cực

Trên Samsung Galaxy S8 Plus, samsung sử dụng các hình nền động để tạo ra hiệu ứng vô cực cho điện thoại. Bạn có thể tắt hiệu ứng này đi để nâng cao tuổi thọ pin cho thiết bị của mình bằng cách sử dụng các hình nền tĩnh. Hãy truy cập Cài đặt > Hình nền và theme > Xem tất cả > Chọn hình nền tĩnh > Đặt làm hình nền.

Bảo trì thiết bị

huong dan su dung samsung s8 plus
Bảo trì thiết bị trên Samsung S8 Plus

Samsung cung cấp cho Galaxy S8 Plus một chế độ rất hay để có thể tối ưu thiết bị nhanh chóng. Nó được tích hợp ngay trong phần cài đặt của điện thoại với tên gọi “Bảo trì thiết bị”. Hãy thường xuyên dành khoảng 1 phút để truy cập tùy chọn này sau đó tối ưu hóa điện thoại của bạn. Khi điện thoại hoạt động trơn tru, các ứng dụng không sử dụng tới sẽ được tắt đi và từ đó chiếc Galaxy S8 của bạn cũng nâng cao hiệu quả năng lượng. Rất đơn giản, bạn hãy truy cập Cài đặt > Bảo trì thiết bị > Tối ưu ngay.

Bật chế độ tiết kiệm pin

Những chế độ tiết kiệm pin được Samsung tích hợp sẵn trên Galaxy S8 Plus giúp người dùng nhanh chóng kích hoạt để tối ưu thời gian sử dụng pin trong một số trường hợp nhất định. Bạn có thể tìm thấy cài đặt này trong phần quản lý pin. Sẽ có 2 tùy chọn cho bạn sử dụng đó là Trung Bình và Tối Đa. Để truy cập hãy vào Cài đặt > Bảo trì thiết bị > Pin.

Xem thêm: Thay màn hình Samsung S8 Plus HCM

Nút nguồn và phím tắt cảm biến

Để giúp người dùng nắm bắt được nhiều khoảnh khắc đặc biệt hơn, máy ảnh của Galaxy S8 plus sẽ khởi động ngay lập tức với một cú nhấn đúp vào phím nguồn.

Ngoài việc mở khóa thiết bị, bộ cảm biến dấu vân tay của Galaxy S8 plus còn cho phép người dùng mở ứng dụng và quản lý các chức năng chính. Một cú vuốt xuống hoặc lên sẽ hiển thị hoặc ẩn bảng thông báo, trong khi đó, vuốt lên trên cảm biến từ Màn hình chính sẽ khởi chạy ứng dụng Samsung Pay. Bạn vào trong Cài đặt> Tính năng nâng cao> Cử chỉ cảm biến ngón tay.

Trên đây là một số hướng dẫn sử dụng Samsung S8 Plus hiệu quả. Có vấn đề gì cần thắc mắc bạn có thể đến trung tâm thay mặt kính điện thoại gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

 

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây