Hướng dẫn tạo iTunes cực kỳ nhanh chóng, miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều người dùng iPhone, iPad nhưng chưa sử dụng đến iTunes. Vậy iTunes là gì? Nó dùng để làm gì? Tất cả thông tin sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo nhé.

iTunes là gì?

iTunes là một phần mềm do Apple cung cấp cho người dùng sử dụng. Nó là cầu nối trung gian kết nối iPhone với máy tính.

iTunes gồm có:

iTunes Store là một kho ứng dụng các trò chơi, phim ảnh, sách,…dành cho các thiết bị như iPhone, iPad. Ở đó, người dùng dễ dàng mua sắm các bộ phim hay cũng như các chương trình truyền hình. Có thể thấy ứng dụng này giải trí rất tuyệt vời cho người sử dụng.

Ngoài ra còn có iTunes Player: dùng để quản lý các tiện ích liên quan đến các video hay nhạc,.. giúp bạn tìm kiếm dễ dàng.

Các bạn muốn vào cửa hàng iTunes thì phải có một tài khoản gọi đó là tài khoản iTunes. Điều này là bắt buộc đối với người dùng đang sài iPhone, iPad hay Macbook,..

Cách để tạo iTunes trên iPhone 

tao tai khoan iTunes

Trước hết, người dùng phải tạo cho mình một tài khoản Gmail, nếu có tài khoản này thì mọi việc sau đó rất đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Người dùng vào Cài đặt, tiếp theo nhấp vào mục ID Apple, iCloud, Phương tiện và mục mua.

Bước 2: Các bạn chọn vào mục iCloud. Lúc này một giao diện mới xuất hiện và bạn nhấp vào mục Tạo ID Apple mới.

Bước 3: Bạn cần chọn ngày, tháng, năm sinh của mình cho phù hợp. Sau đó, người dùng điền tên hiển thị.

Bước 4: Đến bước này, bạn cần nhập địa chỉ email của bạn đang sử dụng để chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 5: Nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn 2 lần. Lưu ý: mật khẩu có ít nhất 8 ký tự, bao gồm một số, một chữ in và một chữ thường.

Sau đó bạn trả lời lần lượt các câu hỏi yêu cầu.

Bước 6: Khi bạn trả lời xong các câu hỏi thì việc kế tiếp là bạn đọc các điều khoản. Sau đó chọn mục Đồng ý. Lúc này trên màn hình bạn hiện lên xác nhận bạn có thật sự đồng ý với các điều khoản hay không. Bạn chọn tiếp Đồng ý.

Bạn dựa vào các bước trên để tạo iTunes cho chiếc Iphone của mình nhé. Khi bạn đã có tài khoản iTunes thì người dùng thỏa sức trải nghiệm tại cửa hàng này.

Các tính năng tại iTunes trên iPhone

tao tai khoan iTunes

  • Tại đây là nơi khôi phục dữ liệu của iPhone khi gặp vấn đề không hay.
  • Bạn có thể lưu trữ và quản lý các file hình ảnh, âm thanh,…
  • Không chỉ thế, người dùng còn kết nối iTunes để tải hoặc mua về những bộ phim mình thích, những game có tính giải trí cao,…
  • Tìm kiếm rất nhanh những yêu cầu của bạn về phim, các chủ đề sách,…
  • Update iOS cho iPhone hoặc Restore iPhone

Muốn mua hàng trên iTunes thì phải làm sao?

Trước hết, bạn có ID Apple và đăng nhập vào. Điều này là điều bắt buộc mà iTunes Store yêu cầu. Sau đó bạn tiến hành truy cập vào tài khoản đó và mua hàng. Cách thanh toán thì bạn thanh toán giống như mua những ứng dụng khác trên App Store.

Tóm lại, những tiện ích mà iTunes mang lại là không nhỏ. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại nhiều điều hay về iTunes cho bạn. Ngay từ bây giờ, người dùng nên tạo cho mình một tài khoản iTunes để sử dụng nó nhé!

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây