iPhone 7 và 7 Plus xách tay sẽ được bảo hành chính hãng?

Cũng giống như iPhone 6S, iPhone 7 xách tay cũng sẽ được bảo hành tại Việt Nam, song, cũng phải tùy thuộc vào thị trường mà thiết bị này được đưa về.

Theo những thông tin được đăng tải trên diễn đàn Tinh tế, iPhone 7 và 7 Plus xách tay vẫn sẽ được bảo hành chính hãng tại Việt Nam, tuy nhiên sẽ có điều kiện kèm theo, đó chính là xuất xứ của những thiết bị này.

Một số máy dành cho thị trường Mỹ, Hong Kong và Nhật Bản nằm trong diện không được bảo hành. Đây thực sự là một thông tin không vui đối với người dùng khi phần lớn các mẫu iPhone đều được nhập về từ Nhật Bản và Mỹ tương ứng với mã J/A và LL/A.

iPhone 7 và 7 Plus xách tay sẽ được bảo hành chính hãng?

Hiện tại, thông tin cũng cho biết máy Hong Kong với tên mã là ZP/A cũng không được bảo hành tại Việt Nam. Tuy nhiên, Hong Kong và Singapore đã dùng chung tên mã này kể từ năm ngoái. Bởi vậy, không rõ bên phía Apple tại Việt Nam có cách nào để phân biệt được hay không?

Ngoài ra, thông tin trên được đưa ra bởi hai thành viên của diễn đàn Tinh Tế, mức độ xác thực chưa được kiểm chứng. Người dùng không nên quá lo lắng về vấn đề này, chờ đợi phản hồi chính thức của Apple tại Việt Nam.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây