Iphone 8 không còn nút home, người tiêu dùng ngỡ ngàng

Bài viết trước didongNCT đã trình bày bài viết liên quan đến bảo mật khuôn mặt với iphone 8 sắp sửa ra đời thì bài viết này chúng ta sẽ đi sâu hơn những điểm có thể thay đổi ở Iphone 8 sắp  ra mắt.

Apple là một trong các tín đồ công nghệ chuyên nghiên cứu và cho ra những siêu phẩm công nghệ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

iphone-8-khong-con-nut-home-nguoi-tieu-dung-ngo-ngang
Iphone 8 không còn nút home, người tiêu dùng ngỡ ngàng

Dựa trên những dấu hiệu có thể phán đoán rằng Apple đang chạy đua theo xu hướng bỏ nút home vật lý, điều này sẽ khiến cho người tiêu dùng phải đau đầu khi đang làm việc có cách nào để quay lại màn hình khi thao tác truyền thống vẫn là nhân vào nút home. Đây có thể vẫn là một dấu hỏi lớn mà chưa ai đoán trước được ý định của nhà táo sẽ ra sao và người tiêu dùng đang trông đợi đó.

Kéo theo đó các quy chế hoạt động của toàn bộ ứng dụng sẽ được phần nào thay đổi khi mà nút Home truyền thống không còn nữa. Đây có thể là một cuộc cách mạng di động sẽ khiến người dùng phải bước sang một trang mới khi ngoại hình, chức năng của toàn bộ iphone 8 bị thay đổi.

iphone-8-khong-con-nut-home-nguoi-tieu-dung-ngo-ngang-1

Tuy nhiên tất cả chỉ là tin đồn và chưa có thông tin nào khẳng định chính xác nhưng dựa trên đó iphone 8 sẽ sở hữu 1 màn hình OLED màn hình con toàn diện và không viện cho người sử dụng một trải nghiệm mới mẻ, độc đáo mà chưa có hàng điện thoại nào lựa chọn.

Nhiều nguồn tin khác về sự thay đổi của iphone như sử dụng cảm biến không dây, sử dụng công nghiệp nhận diện khuôn mặt cực đỉnh với camera selfie kép sẽ được cải tiến… Đó là những đặc điểm mà người tiêu dùng đang mong chờ. Toàn bộ thông tin chính thức sẽ được công bố vào mùa thu năm nay.

Hãy tiếp tục theo dõi thông tin trên kênh didongNCT để được cập nhật thông tin mới nhất về iphone 8 và những dự định của Apple. Khi có nhu cầu sữa chữa điện thoại vui lòng liên hệ đến với thay màn hình Iphone để được đáp ứng.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây