Khắc Phục Điện Thoại HTC U12 Plus Không Lên Nguồn

Đối với người sử dụng điện thoại HTC U12 Plus thì hiện tượng HTC U12 Plus bị sập nguồn cũng khá là phổ biến, nhiều người đã gặp phải vấn đề này.Điều này sẽ gây ra nhiều khó chịu cho người dùng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các lý do và cách khắc phục điện thoại HTC U12 Plus không lên nguồn.

Nguyên nhân nào khiến HTC U12 Plus không lên nguồn?

  • Do lỗi pin: Bạn hãy thử test pin xem có phải vấn đề do pin hay không. Hãy thử tháo pin ra và lắp vào lại thật kỹ, sau đó khởi động lại một lần nữa. Nếu vẫn không được, hãy tìm một viên pin (cùng loại, cùng dòng điện thoại) mới, lắp vào và kiểm tra.
  • Điện thoại không lên nguồn do lỗi tiếp xúc pin:  Điện thoại không lên nguồn được do lỗi điểm tiếp xúc điện giữa nguồn pin và điện thoại như bị bụi bẩn, chân tiếp nhận điện bị hỏng v.v… Kiểm tra xem chân tiếp điện có bị bám bụi hay không, có bị cong hay không. Vệ sinh thật kỹ chân tiếp xúc và sau đó thử lại một lần nữa.
  • Không lên nguồn do lỗi hệ thống hoặc hư linh kiện bên trong: Với các lỗi này, bạn không thể tự ý sửa hoặc khắc phục được mà hãy mang ra các địa điểm sửa chữa điện thoại uy tín để các kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa.

Cách khắc phục HTC U12 Plus không lên nguồn.

  • Kiểm tra lại dung lượng và chất lượng pin. Nếu pin vẫn còn, bạn đã sạc đủ 100% mà vẫn không lên màn hình thì nên thực hiện các bước kiểm tra xem mức độ hao pin có phải đã quá nhanh không khiến cho máy thường xuyên hết pin, ảnh hưởng đến việc cung cấp nguồn năng lượng cho máy hoạt động, trong đó có màn hình.
  • Nhấn giữ nút nguồn trong vòng 10s – 30s, hoặc cho đến khi thấy biểu tượng của HTC U12 Plus xuất hiện trên màn hình thì thả ra. Máy sẽ được reset lại, và hiện tượng màn hình HTC U12 Plus không lên sẽ được khắc phục.

Còn đối với những nguyên nhân như màn hình hỏng, nguồn chết, hay pin chất lượng kém,… do phần cứng gây nên, như trên đã nói bạn hãy mang tới các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như DidongNCT để được hỗ trợ nhanh chóng mà đảm bảo an toàn nhất.

DidongNCT tự hào là đơn vị sửa chữa HTC U12 Plus không lên nguồn uy tín nhất hiện nay

  • Với mức giá sửa chữa vô cùng hợp lý trong khu vực, cùng chất lượng thay màn hình HTC sau khi được khắc phục mới đẹp long lanh, ổn định thì khách hàng không có lý do gì mà không đến với DidongNCT.
  • Được những nhân viên giàu kinh nghiệm nhất đón tiếp và giải quyết vấn đề cho bạn, máy sẽ được bảo đảm nguyên vẹn. Khắc phục hoàn toàn lỗi màn hình HTC U12 Plus không lên.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào và nhanh nhất có thể nên quý khách có thể lấy máy ngay.
  • Rất nhiều những chương trình khuyến mại, những ưu đãi khủng dành cho mọi đối tượng khách hàng.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây