Khắc Phục Điện Thoại Samsung A7 Plus 2019 Bị Lem Mực Hiệu Quả

Là chiếc điện thoại cận cao cấp với nhiều tính năng ưu việt, Samsung A7 Plus 2019 đã nhanh chóng trở thành chiếc dế yêu được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, Nhiều người đang cảm thấy khó chịu, bất tiện và gặp nhiều ức chế khi màn hình Samsung A7 Plus 2019 bị chảy mực. Bởi đây là sự cố vừa ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ, vừa khiến người dùng phải quan sát nội dung hiển thị trên màn hình của máy một cách khó khăn.Cùng DidongNCT tìm hiểu bài viết dưới đây cách khắc phục điện thoại Samsung A7 Plus 2019 bị lem mực hiệu quả nhất.

Điện thoại Samsung A7 Plus 2019 bị lem mực và cách khắc phục

Nguyên nhân khiến Samsung A7 Plus 2019 bị lem mực, chảy mực

Biểu hiện Samsung A7 Plus 2019 bị lem mực

  • Trên màn hình của Samsung A7 xuất hiện những vết đốm mực. Chúng có thể có màu đen, tím, hồng hoặc bất kì một màu sắc nào đó. Thông thường, những đốm mực này sẽ xuất hiện ở các góc hoặc viền màn hình.
  • Sau một thời gian không được khắc phục, những vết đốm sẽ lớn dần lên. Thậm chí, chúng có thể lan rộng ra khắp màn hình. Lúc đó, bạn gần như không thể quan sát những nội dung được hiển thị trên màn hình của máy.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung A7 Plus 2019 bị chảy mực:

  • Bạn luôn để Samsung A7 Plus 2019 trong túi chật. Điều này khiến máy có khả năng cao bị cấn, máy bị đè nén nhiều dẫn đến màn hình bị hư hỏng.
  • Bạn từng làm rơi Samsung A7 Plus 2019, từng để máy va đập mạnh với vật cứng hoặc để máy bị đè nén bởi vật nặng.
  • Bạn luôn sử dụng máy trong môi trường ẩm ướt, có nhiều hóa chất độc hại. Bạn để máy bị ngấm nước mà không làm khô máy kịp thời.
  • Đôi khi, tình trạng Samsung A7 Plus 2019 bị chảy mực màn hình cũng xuất phát từ lỗi khách quan của nhà sản xuất.

Xem thêm: Thay màn hình điện thoại Samsung tại TPHCM

Cách khắc phục điện thoại Samsung A7 Plus 2019 bị chảy mực

  • Không dễ để khắc phục lỗi lem mực trên màn hình Samsung A7 Plus 2019. Tuy nhiên, trong trường hợp chiếc A7 Plus 2019 của bạn bị lem mực không nhiều, bạn có thể dùng một miếng vải mềm quấn quanh ngón tay của mình. Sau đó, bạn dùng ngón tay này tì và miết trên màn hình của máy, theo hướng từ điểm bị lem mực ra vùng màn hình còn bình thường. Bạn cần lặp đi lặp lại thao tác này nhiều lần trong ngày. Nếu may mắn, vết lem mực sẽ dần mờ đi và biến mất.
  • Trong trường hợp thủ thuật trên không đem lại hiệu quả như mong muốn, bạn cần thay màn hình Samsung A7 Plus 2019  cho chiếc dế yêu của mình. Lúc này, bạn đừng quên sử dụng một dịch vụ chất lượng và chính hãng ở một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Bởi có như vậy, lỗi màn hình Samsung A7 Plus 2019 bị lem mực mới có thể được khắc phục thành công!

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây