Khắc Phục Điện Thoại Xiaomi Redmi 3S Bị Treo Logo Hiệu quả

Trong quá trình sử dụng điện thoại không may điện thoại Xiaomi Redmi 3s của bạn bị lác máy thậm chí nặng hơn là bị treo logo mặc dù bạn đã cố gắng nhiều lần khởi động mà vẫn không được. Dưới đây DidongNCT sẽ đưa ra một số cách khắc phục điện thoại Xiaomi Redmi 3S bị treo logo hiệu quả nhất.

khắc phục xiaomi redmi 3s treo logo

Nguyên nhân Xiaomi Redmi 3S bị treo logo

 • Xiaomi Redmi 3S bị xung đột phần mềm, khiến máy tự reset rồi vào tình trạng treo logo. Đây là tình trạng thường xảy ra khi người dùng tải về máy những ứng dụng không tương thích với hệ thống.
 • Bạn up ROM cho chiếc Xiaomi Redmi 3S của mình.
 • Xiaomi Redmi 3S phải hoạt động với tình trạng quá tải thường xuyên. Khi bạn để máy phải lưu trữ nhiều ứng dụng nặng, nhiều dữ liệu lớn. Hoặc khi chiếc Xiaomi Redmi 3S của bạn có nhiều ứng dụng chạy ngầm.
 • Xiaomi Redmi 3S đã bị hư phần cứng (màn hình, main, chip,…) bởi các tác động ngoại lực. Những tác động quen thuộc như rơi rớt, va đập, đè nén.

Xem thêm: Thay màn hình điện thoại Xiaomi tại TPHCM

Cách khắc phục lỗi treo máy và treo logo điện thoại Xiaomi Redmi 3S

Khi gặp phải lỗi treo máy và treo logo điện thoại Xiaomi Redmi 3S.Bạn sẽ gặp khó khăn cho công việc. Dưới đây là một số cách khắc phục nhanh lỗi treo máy và treo logo điện thoại Xiaomi Redmi 3S mà bạn có thể áp dụng.

Khởi động lại điện thoại Xiaomi Redmi 3S:

Khi điện thoại Xiaomi Redmi 3S bị treo máy, hãy thử tắt nguồn điện thoại rồi khởi động lại. Hoặc bạn có thể giữ nút nguồn đồng thời với nút giảm âm lượng cho đến khi logo Xiaomi Redmi 3S hiện lên.

Khôi phục điện thoại Xiaomi Redmi 3S trong chế độ Safe mode:

Chế độ Safe Mode sẽ khắc phục lỗi treo máy và treo logo điện thoại Xiaomi Redmi 3S nếu như nguyên nhân là do một hay một số ứng dụng bạn cài trên điện thoại Xiaomi Redmi 3S của mình.

Reboot lại điện thoại Xiaomi Redmi 3S:

 • Bước 1: Tắt nguồn điện thoại Xiaomi Redmi 3S.
 • Bước 2: Nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn, nút Home và nút Tăng âm lượng cho đến khi điện thoại rung lên, sau đó chỉ thả tay nút Nguồn.
 • Bước 3: Sau khi màn hình Recovery Android xuất hiện, thả tay khỏi 2 nút còn lại.
 • Bước 4: Chọn Wipe Cache Partition bằng cách sử dụng các nút tăng giảm âm lượng và xác nhận bằng cách sử dụng nút Power.
 • Bước 5: Chọn Reboot system now bằng cách sử dụng nút Power.

Đến trung tâm sửa chữa điện thoại

Nếu những cách trên không thể giải quyết được lỗi treo máy và treo logo điện thoại Xiaomi Redmi 3S, thì lời khuyên dành cho bạn là nên tìm sự giúp đỡ từ các trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại Xiaomi Redmi 3S. Lúc này, điện thoại Xiaomi Redmi 3S của bạn cần đến những sự can thiệp từ bên ngoài để có thể sửa chữa điện thoại.

Sửa chữa lỗi treo logo điện thoại Xiaomi Redmi 3S ở đâu tốt?

 • Nếu bạn gặp phải lỗi treo logo Xiaomi Redmi 3S mà không thể cải thiện được tình trạng này, hãy tìm đến sự trợ giúp từ các Hệ thống bảo hành và sửa chữa của DidongNCT.
 • Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, DidongNCT sẽ kiểm tra miễn phí điện thoại Xiaomi Redmi 3S của bạn, báo đúng lỗi, sửa chữa và cam kết thay thế những linh kiện điện thoại bằng linh kiện chính hãng.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây