Khắc Phục Màn Hình Samsung Galaxy A70 Bị Hở Sáng Hiệu Quả

Màn hình Samsung Galaxy A70 bị hở sáng là tình trạng khiến nhiều bạn đang lo lắng không biết lỗi này có ảnh hưởng gì đến các bộ phận của máy hay không? Nguyên nhân nào khiến màn hình Samsung Galaxy A70 bị hở sáng và cách khắc phục ra sao? Bạn đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ giúp bạn khắc phục Samsung Galaxy A70  bị hở sáng nhanh chóng và hiệu quả. Bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!.

Biểu hiện của lỗi Samsung Galaxy A70 hở sáng màn hình

Samsung Galaxy A70  hở sáng màn hình là một tình trạng khá dễ để nhận biết. Với lỗi hư hỏng này, bạn thường thấy chiếc điện thoại của mình xuất hiện các dấu hiệu quen thuộc sau:

  • Có ánh sáng hắt ra ở các cạnh màn hình của A70. Bạn sẽ nhận thấy điều này rõ hơn khi để máy ở thêm tối hoặc mở một ứng dụng nào đó có nền tối.
  • Bạn chú ý chỉ chỉ nào ánh sáng xuất hiện ở cạnh ngoài thì đây mới là lỗi hở sáng. Bởi nếu ánh sáng xuất hiện ở giữa màn hình thì có thể đây là tình trạng đốm sáng chứ không phải là hở màn hình.

Xem thêm: Thay màn hình điện thoại Samsung tại TPHCM

Nguyên nhân khiến Samsung Galaxy bị hở sáng màn hình

  • Do lỗi khách quan của nhà sản xuất. Khe hở này đã được tính toán kỹ để không làm ảnh hưởng tới sự trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn mua phải 1 chiếc A70 bị lỗi, khe hở này có thể lớn hơn tiêu chuẩn cho phép.
  • Bạn từng thay màn hình mới cho A70. Khi kỹ thuật viên không cẩn thận khi thay thế hoặc khi linh kiện sử dụng không chất lượng, lỗi hở sáng cũng có khả năng cao xuất hiện.
  • Do bạn từng để A70 bị rơi, va đập mạnh, đè nén và mọi tác động mạnh tương tự. Đây cũng là một nguyên nhân mà nhiều người gặp phải.
  • Một số bạn có thói quen thường bỏ điện thoại trong cốp xe khi đang di chuyển, do nhiệt độ quá nóng khiến điện thoại bị nóng lên, làm ảnh hưởng đến màn hình và gây ra một số lỗi như lỗi màn hình, lỗi hở màn hình.

Cách khắc phục Samsung Galaxy A70 bị lỗi hở sáng màn hình

  • Bạn có thể hạn chế lỗi này bằng cách tùy chỉnh độ sáng thích hợp với màn hình đang bị hở sáng cũng như độ tương phản.
  • Trong quá trình sử dụng bạn hãy bảo vệ máy thật kỹ, không nên sử dụng hoặc để máy trong những nơi có nhiệt độ cao để hạn chế tình trạng hở màn hình xảy ra.
  • Do lỗi hở sáng trên màn hình Samsung Galaxy A70 là do phần cứng gây ra, rất khó để bạn có thể tự sửa tại nhà. Vì để khắc phục được lỗi này hiệu quả bạn phải có kĩ thuật sửa chữa và trình độ chuyên môn cao.Tốt nhất  bạn hãy tìm trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được các kĩ thuật viên có thể trực tiếp kiểm tra xem tình trạng màn hình máy như thế nào và quyết định xem có nên thay màn hình samsung Galaxy A70 mới hay không.

Chúc các bạn khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy A70 bị hở sáng thành công!.

 

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây