Khắc phục tình trạng iphone bị treo táo

Khắc phục tình trạng Iphone bị treo táo. Đây có thể là vấn đề rất đỗi quen thuộc với những ai đã từng sử dụng iphone đặc biệt là Iphone 5 bạn không thể thực hiện bất kì thao tác gì vì thế cần bỏ túi một vài phương pháp để không gặp rắc rối trong quá trình sử dụng iphone.

khac-phuc-tinh-trang-treo-tao-voi-iphone
Iphone bị treo táo xử lí ra sao?

Nguyên nhân táo bị treo là do đâu. Hiện tại có khá nhiều trường hợp khách hàng gặp sự cố nhưng chưa biết lí do vì sao? Hãy cũng tham khảo những nguyên nhân táo bị treo mà didongNCT thường xử lí:

 • Đang thực hiện truy cập ứng dụng và máy treo sau đó tắt nguồn và khởi động lại chỉ thấy hình quả táo mà không xuất hiện gì thêm.
 • Nếu máy đã từng bị jailbreak và thực hiện cài một vài ứng dụng xung đột sẽ khiến Iphone khó cập nhật vào màn hình chính
 • Khi sử dụng iphone nếu để pin tình trạng quá yếu mà máy hoạt động quá công xuất cũng là đều mà người dùng nên quan tâm. Cần đảm bảo iphone còn đủ 30% pin và bộ nhớ trống khoản 3GB thì khả năng bị treo táo rất khó xảy ra.

Thay màn hình Iphone – didongNCT được biết nếu máy gặp tình trạng treo táo mà máy không tiến hành jailbreak thì bạn chỉ có thể sở hữu được 50% công suất của máy. Thật đáng tiếc phải không nào?

Nếu bạn muốn Jailbreak có thể tự làm hoặc đến với trung tâm didongNCT nếu sợ tình trạng mất dữ liệu xảy ra. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa và xử lý lỗi của nhà táo bạn có thể yên tâm với dịch vụ chúng tôi đưa ra. Chi phí sữa chưa không quá cao, hoàn toàn phù hợp với túi tiền của quý khách hàng.

Dưới đây là những lưu ý khi tiến hành jailbreak cho dòng Iphone 5

 • Hãy lưu toàn bộ dữ liệu Iphone bao gồm cả tin nhắn, danh bá, ứng dụng… để dữ liệu không bị mất trong quá trình cài đặt
 • Máy đang cài đặt mật khẩu thì vui lòng tắt nó và thoát tài khoản iclound
 • Trước đó nếu máy của bạn đã thực hiện update lên IOS 7 thì nên firmware ios 7 và tiến hành Restore Iphone bằng cách giữ pím Shif + restore.

Các bước tiến hành giải quyết tình trạng treo táo

 • Bước 1: Download iTunes về máy tính và dùng dây cáp kết nối Iphone
 • Bước 2: Giữ đồng thời nút Home và power trong vòng 10 giây thì nhả nút nguồn và giữ phím home cho đến khi iTunes xuất hiện thông báo
 • Bước 3: Hiện thị thông báo với nội dung: “Detect phone in recover mode” lúc này bạn có thể đưa thiết bị về DFU thành công.
 • Bước 4: Tiến hành bật iTunes trên máy tính và thực hiện kết nối qua dây cáp
 • Bước 5: tải firmware mới nhất về và restore Iphone 5
 • Bước 6: Thành công

Nếu như khi bạn tiến hành đầy đủ 6 bước trên mà tình trạng táo treo vẫn không trở lại bình thường hãy tiến hành lại trên một chiếc máy tính khác.

Việc sử dụng iphone mà bị treo táo rất dễ bị mất toàn bọ dữ liệu nếu máy bị chết hoàn toàn vì thế khi bị treo táo mà không có nhiều kiến thức về lĩnh vực này vui lòng mang máy đến với trung tâm thay màn hình Sky để được sao lưu toàn bộ dữ liệu và tiến hành giải quyết tình trạng này.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây