Kinh Nghiệm Sử Dụng iPad 2 Hiệu Quả

iPad 2 tuy đã ra đời khá lâu nhưng đến giờ nó vẫn là sản phẩm điện tử được ưa chuộng nhất thế giới. Nếu như bạn, những người sở hữu iPad, không thích đọc sách hướng dẫn thì DidongNCT sẽ cùng bạn điểm qua một số kinh nghiệm sử dụng ipad 2 rất độc đáo dành cho chiếc máy tính bảng của apple.

Tận dụng tối đa nút Home

kinh nghiệm sử dụng ipad 2
Tận dụng tối đa nút Home

Bình thường, nút Home của iPad 2 sẽ đưa bạn trở lại màn hình chính khi ấn 1 lần, nhưng khi được tinh chỉnh thì phím bấm này sẽ có thêm những chức năng mới. Hãy vào mục Settings, chọn General và Home.

Tại đó bạn sẽ tinh chỉnh được nút Home, ví dụ như ấn nút Home 2 lần thì sẽ hiện ra mục Search hoặc bật iPod. Nếu bạn bật chế độ iPod Control trong mục Setting thì bạn có thể bất nhạc khi đang sử dụng chương trình khác thì ấn nút Home 2 lần.

Thời tiết trong Maps mẹo sử dụng iPad

kinh nghiem su dung ipad 2
Thời tiết trong Maps mẹo sử dụng iPad

Apple Maps đã thêm một button thời tiết nhỏ vào góc dưới cùng bên phải của màn hình để hiển thị thời tiết tại các khu vực hiện tại theo vị trí của bạn. Bạn có thể chạm vào nó để xem một cửa sổ nhỏ của menu dự báo thời tiết bất lên, và nếu bạn tiếp tục chạm và giữ, nó sẽ đưa bạn đến ứng dụng vị trí của iPad.

Kích hoạt chế độ kiểm tra âm thanh của iPod

Kích hoạt chế độ kiểm tra âm thanh của iPod

Không phải bài hát nào cũng có âm lượng như nhau. Có bài lúc nghe to, có bài lúc nghe nhỏ cho dù cùng một âm lượng trên iPad 2.

Chính vì điều này mà bạn đã không ít lần phải điều chỉnh âm thanh. Để khắc phục vấn đề trên, bạn có thể vào mục Settings, chọn iPod và bật tính năng Sound Check. Chế độ này sẽ giúp tự điều chỉnh âm lượng phù hợp.

Vuốt chuyển nhanh ứng dụng

Vuốt từ cạnh phải của màn hình để mở bảng điều khiển chuyển ứng dụng trên iPad, nó cho phép bạn truy cập ứng dụng thứ hai trong bảng cài đặt mà không cần rời khỏi ứng dụng hiện tại.

Nhét 6 chương trình Apps vào Dock

Cho tới khi hệ điều hành iOS 4.2 xuất hiện, bạn chỉ có thể ngậm ngùi với chiếc iPad 2 không thể xử lí đa nhiệm. Trong khoảng thời gian chờ đợi này, bạn hãy tạm thời dùng bộ Dock.

iPad 2 không thể tạo được thư mục riêng như iPhone nhưng có thể để được nhiều chương trình trên 1 trang Home. Đối với những phần mềm hay sử dụng, bạn có thể “nhét” chúng vào bộ Dock ở dưới màn hình iPad 2.

Hãy giữ chặt 1 biểu tượng phần mềm rồi kéo xuống bộ Dock và nó sẽ hoàn toàn giữ nguyên thiết lập bất kể di chuyển tới trang Home nào. Bạn có thể lưu tới 6 phần mềm trên một bộ Dock.

Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính cảm ứng iPad 2 HCM

Ipad 2  đọc chữ.

Có hai cách mà iPad của bạn sẽ đọc to cho bạn. Vuốt xuống bằng hai ngón tay từ cạnh trên cùng và nó sẽ đọc bất kỳ văn bản nào trên màn hình. Hoặc bạn có thể chọn văn bản và sau đó chọn Speak from menu. Cả hai cài đặt này đều có thể được bật trong Settings > General > Accessibility > Speech.

Xem thêm: Thay mặt kính tại trung tâm DidongNCT

 

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây