Kinh Nghiệm Sử Dụng iPad Mini 3 Cực Thú Vị

Với lợi thế về kích thước màn hình, iPad Mini 3 vẫn là lựa chọn khá tuyệt vời khi so sánh với điện thoại di động trong khoảng xem phim, lướt net, chơi game. Tuy nhiên, rất nhiều người sở hữu được một chiếc iPad Mini 3 nhưng lại chưa hiểu hết về chúng. Hãy cùng DidongNCT tìm hiểu một số kinh nghiệm sử dụng ipad mini 3

Tìm iPad bị thất lạc.

kinh nghiệm sử dụng ipad mini 3
Tìm iPad mini 3 bị thất lạc

Trong quá trình sử dụng mà bạn để quên thiết bị của mình ở đâu đó, mà không biết cách tìm ở đâu. May thay Apple đã kịp thời trang bị một tính năng rất hữu hiệu vào iOS 9 cho người dùng. Tính năng này nó sẽ phát âm thanh ngay cả chiếc iPad Mini 3 cũ giá rẻ của bạn đang nằm trong trạng thái im lặng. Để bật tính năng này bạn cần có một tài khoản iCloud. Sau khi đăng nhập bạn vào theo đường dẫn Cài đặt> iCloud> Tìm iPhone > Bật nó lên.

Chụp ảnh màn hình iPad Mini 3 nhanh

kinh nghiem su dung ipad mini 3
Chụp ảnh màn hình iPad Mini 3 nhanh chóng

Tính năng này giúp chữa cháy, giúp bạn lưu trữ những hình ảnh, “tài liệu” cần thiết trong quá trình lướt web, xem video…. Bạn chỉ cần bấm tổ hợp phím Home+Nguồn lập tức hình ảnh sẽ được lưu ngay vào trong máy. Việc còn lại bạn chỉ cần vào kiểm tra.

Kinh nghiệm dùng phím cách Spacebar cho hiệu quả

Đây là một mảng khá thú vị và… đặc biệt. Thường thì bạn ấn phím Spacebar con trỏ sẽ cách 1 kí tự, nhưng iPad đem đến cho bạn một điều rất mới. Khi bạn đặt 2 ngón tay lên phím Spacebar thì con trỏ sẽ cách 2 kí tự, đặt 3 thì cách 3, đặt 4 thì cách 4 và cứ tiếp tục. Kinh nghiệm này tuy không đem lại tác dụng gì nhiều nhưng chúng ta có thể thấy được sự hài hước và sáng tạo trong công việc thiết kế của các kĩ sư Apple.

Cài đặt mạng 3g cho iPad Mini 3.

Trên giao diện menu chính của máy tính bảng iPad Mini 3, các bạn thực hiện truy cập vào biểu tượng mục Cài đặt, chọn mục Cellular Data, sau đó chọn tiếp “APN Settings” và sau đó tiến hành nhập vào cài đặt Internet sử dụng tương ứng cho thiết bị của bạn.

 Việc thiết lập cho “APN/Tên /Mật khẩu” sẽ tương ứng như sau:

  •  Nhà mạng di động Viettel: v-internet/(để trống)/(để trống)
  •  Nhà mạng di động Vinaphone: m3-world/mms/mms
  •  Nhà mạng di động  Mobifone: m-wap/mms/mms

Xem thêm: Thay mặt kính cảm ứng iPad 

Đồng bộ các địa chỉ liên lạc và sự kiện trên Facebook

Đồng bộ các địa chỉ liên lạc và sự kiện trên Facebook

Đăng nhập vào Facebook từ Settings, sau đó bạn sẽ có những lựa chọn nhập các sự kiện và sinh nhật của bạn bè vào ứng dụng lịch Calendar, còn các địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bạn bè sẽ được nhập vào ứng dụng danh bạ Contacts. Ngoài ra, bạn cũng có thể post status từ Notification Centre.

Đếm ngược

Đây là một tính năng vô cùng thú vị khi bạn sử dụng iPad Mini. Mở ứng dụng Clock ra và click vào Timer, chọn thời gian mà bạn mong muốn sẽ đến ngược lại.

Bài viết là toàn bộ kinh nghiệm sử dụng iPad Mini 3 hiệu quả nhất. Bạn còn băn khoăn hay muốn biết rõ hơn đến ngay trung tâm thay màn hình DidongNCT để được tư vấn.

 

 

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây