Kinh Nghiệm Sử Dụng iPhone 7 Plus Cực Hay

Làm cách nào để sử dụng điện thoại iphone 7 Plus một cách hiệu quả và thông minh nhất. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số kinh nghiệm sử dụng điện thoại iPhone 7 Plus chi tiết.

Phím tắt tắt nguồn máy và 3D Touch

Trong trường hợp iPhone 7 Plus bị treo, không thể tắt máy hoặc khởi động lại theo cách thông thường, người dùng có thể nhấn và giữ tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng để tắt máy nhanh.

Với iPhone 7 Plus, các thao tác ứng dụng dễ dàng hơn rất nhiều nhờ nâng cấp của Touch 3D. Ví dụ: người dùng tùy chọn đèn pin nhiều mức sáng hơn, hay có thể bật nhanh máy ảnh trước hoặc sau ngay trên giao diện menu, thay vì vào trong ứng dụng.

Ngoài ra, trên iPhone 7 Plus, người dùng còn có thể tùy biến widget để hiển thị trên màn hình chính.

Trường hợp, khi iPhone 7 Plus tắt không thể mở máy, quý khách nên mang điện thoại đến trung tâm thay màn hình mặt kính để kiểm tra.

Tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone 7 Plus

Bằng cách xóa ứng dụng không cần thiết, tắt định vị, tắt tính năng tự động làm mới ứng dụng, bật Reduce Motion, Low Power Mode… iPhone 7 Plus sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn, từ đó giúp thiết bị sử dụng được lâu hơn.

Làm chủ camera iPhone 7 plus

làm chủ camera trên iphone 7 plus
Làm chủ camera trên iphone 7 Plus

Chủ sở hữu iPhone 7 plus có thể chụp ảnh nhanh bằng phím tăng âm lượng, tăng giảm độ sáng ngay trên màn hình, ảnh động, chụp nhiều bức ảnh cùng lúc, chụp xóa phông… dễ dàng.

Tùy chỉnh độ nhạy của phím Home

tùy chỉnh độ nhạy nút home
Tùy chỉnh độ nhạy của nút Home

Một điểm khác biệt của iPhone 7 Plus so với thế hệ trước chính là nút Home cảm ứng lực thay vì nút Home vật lý. Vậy thì đương nhiên bạn không thể bỏ qua việc tùy chọn độ nhạy của nó được rồi.

Với công nghệ Taptic Engine, bạn có ba mức chọn lựa từ 1 đến 3, tương ứng từ nhẹ nhất tới mạnh nhất cho độ nhạy của phím Home.

Thay đổi độ sáng đèn pin

thay đổi độ sáng đèn pin
Thay đổi độ sáng đèn pin

Bạn có thể nhấn giữ vào biểu tượng đèn pin (Flashlight) ở thanh Control Center để có thể tinh chỉnh lượng sáng. Bên cạnh đó, cách làm này cũng có thể áp dụng với biểu tượng đến giờ (Timer) để chọn nhanh số thời gian đếm ngược.

Sử dụng Zoom quang học trên iPhone 7 Plus

sử dụng zoom quang học trên iphone 7 plus
Sử dụng Zoom quang học trên iphone 7 Plus

Bạn nên biết rằng trên iPhone 7 Plus, bạn thực sự có 2 x zoom quang học nhờ ống kính quang học tele thứ cấp ở phía sau. Để kích hoạt nó, tất cả bạn phải làm là tập vào “2 x” nút trên chìa khóa màn trập. Bạn cũng có thể trượt xung quanh để đi từ 1 x đến 10 x để kiểm soát tốt hơn. Bất cứ điều gì ở trên 2 x là phần mềm zoom hiệu quả nhất khi sử dụng.

Mở khóa iPhone mà không cần nhấn các nút Home

iOS 10 đòi hỏi bạn phải “bấm” nút Home để mở khóa iPhone. Ngay cả trên iPhone 7 plus, điều này có nghĩa là nhấn nút Home cho đến khi bạn có được những thông tin phản hồi Taptic. Nhưng nếu bạn muốn mở khóa iPhone của bạn ngay sau khi bạn đặt ngón tay trên nút Home. Bạn có thể làm điều đó, miễn là màn hình thiết bị còn sáng và có thể tác động được lên đó , sử dụng một thiết lập Accessibility. Bạn tiến đến phần cài đặt ứng dụng đó và thực hiện “General” -> “Accessibility” -> “Home“  và lựa chọn cài đặt “Rest Finger to Unlock” .

Chi tiết, Thay màn hình iphone HCM

 

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây