Kinh Nghiệm Sử Dụng iPhone 8 Plus Cực Đã

Bạn muốn thuận lợi hơn khi gõ tin nhắn, bạn muốn thao tác trên chiếc điện thoại của mình nhanh hơn, bạn muốn khai thác hết chức năng chiếc điện thoại của mình hay bạn muốn vài điều khác nữa,…Vậy thì hãy tham khảo kinh nghiệm sử dụng điện thoại iphone 8 plus trên chiếc iPhone 8 Plus dưới đây.

Trung tâm điều khiển

Trung tâm điều khiển đã được thiết kế lại và mạnh hơn so với trước đây. Người dùng có thể sử dụng bảng điều khiển một cách thuận tiện hơn bằng cách thêm bớt nội dung trên bảng. Vào Cài đặt > Trung tâm điều khiển > Chỉnh sửa điều khiển. Tại đây, người dùng sẽ thấy một số tùy chọn khá thú vị và có thể thay đổi, ví dụ như tùy chọn thêm màn hình ghi chú hoặc tính năng kiểm soát Apple TV.

Kéo và thả

Các đời iPhone trước chưa được tích hợp tiện dụng kéo và thả giữa các ứng dụng, nhưng giờ đây với iPhone 8 Plus, người dùng có thể kéo, thả các ứng dụng trên smartphone của mình, như kéo thả một tệp đính kèm trong Thư email vào một tin nhắn mới, hoặc kéo văn bản từ bản ghi chú này sang ghi chú khác.

Có thể bạn quan tâm:  Thay màn hình iPhone giá rẻ

Nén bàn phím

iPhone 8 Plus có bàn phím to. Nếu người dùng chỉ muốn gõ bàn phím bằng 1 tay, thì có thể thử nhấn, giữ nút emoji trên bàn phím và 3 biểu tượng bàn phím sẽ hiện ra: bàn phím trái, bàn phím chuẩn và bàn phím phải. Người dùng chỉ cần chọn 1 trong 2 bàn phím trái hoặc phải để thu bàn phím nhỏ lại và việc gõ chữ 1 tay sẽ dễ dàng hơn.

Cách tiết kiệm pin

Vô hiệu hóa Raise to Wake

cách tiết kiệm pin
Cách tiết kiệm pin bằng vô hiệu hóa Raise to Wake

Đầu tiên bạn có thể tắt Raise to wake để tiết kiệm pin, Raise to Wake là một tính năng mới xuất hiện trong iOS 10 giúp máy tự động sáng lên khi có chuyển động lên nó. Raise to Wake khá tiện lợi nhưng để tiết kiệm pin thì bạn nên tắt nó.

Tắt hoặc giảm thiểu hoạt động của các dịch vụ định vị, Tắt rung và cảm biến rung khi chạm, Tắt tự động tải tập tin.

Chất lượng quay của camera

iPhone 8 Plus sở hữu camera có thể quay video ở chất lượng mặc định 4K với tốc độ 30 khung hình/giây.

Bạn Cài đặt > Máy ảnh > Quay Video, nếu muốn tăng lên 60 khung hình/giây hoặc 24 khung hình/giây. Hoặc có thể sử dụng độ phân giải thấp hơn như 1080P hoặc 720p HD. Đặc biệt, độ phân giải và tỷ lệ khung hình càng cao thì càng cần nhiều bộ nhớ để lưu trữ.

Quét mã QR

quét mã qr
Quét mã QR

Mãi đến đời iPhone 8 Plus Apple mới tích hợp cho thiết bị của mình có thể quét mã QR từ ứng dụng camera. Thiết bị sẽ tự động nhận dạng mã QR và sau đó cho phép người dùng mở liên kết trong Safari, kết nối Wifi hoặc làm bất cứ điều gì mà có  mã QR.

Chia sẻ bộ nhớ

Đây là một điểm rất quan trọng đối với người dùng: người dùng có thể chia sẻ dung lượng iCloud với các thành viên trong gia đình của mình.

Vào Cài đặt > iCloud > Quản lí bộ nhớ. Và các thông tin iCloud sẽ được bảo mật, chỉ Bộ nhớ được chia sẻ đi mà thôi. Trường hợp người dùng không biết cài đặt icloud có thể mang điện thoại đến trung tâm thay màn hình cảm ứng gần nhất để được hỗ trợ.

Sạc không cần cáp

iPhone 8 Plus đều được hỗ trợ sạc tiêu chuẩn Qi, vì vậy  thiết bị này sẽ tương thích với bất kỳ bộ sạc nào có tiêu chuẩn Qi, bao gồm cả tấm sạc và các thiết bị sạc của IKEA.

 

 

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây