Kinh Nghiệm Sử Dụng Samsung Thông Minh Nhất

Bạn đang dùng một chiếc điện thoại thông minh nghiên cứu mọi nhu cầu của người dùng để rồi đáp ứng những nhu cầu đó. Nhưng trên thực tế, đôi khi việc nhà sản xuất như Samsung trang bị quá nhiều tính năng vào chiếc điện thoại Samsung lại khiến người dùng phân vân không biết tính năng nào mới thực sự hữu ích cho họ cũng như tính năng tự động nào không cần thiết. Nếu bạn sở hữu chiếc phablet đỉnh cao đến từ Samsung, bài viết sau sẽ giới thiệu với bạn về kinh nghiệm sử dụng samsung hiệu quả.

Kiểm tra IMEI, vỏ hộp, phụ kiện

  • Tùy theo hàng xách tay hay chính hãng mà các bạn cần kiểm tra kỹ về những vấn đề này, hàng chính hãng thì bạn có thể an tâm hơn rất nhiều và chỉ cần kiểm tra sơ bộ. Còn đối với hàng xách tay thì bước này rất cần thiết để tránh mua phải hàng dựng, hàng giả hoặc đã bị thay thế sửa chữa linh kiện.
  • Các bạn cần phải kiểm tra tem IMEI trên vỏ hộp được dán chắc chắn và trùng với IMEI của máy dưới nắp lưng được in rõ ràng không bị mờ hoặc dễ bóc ra. Các thông tin in trên vỏ hộp phải hoàn toàn trùng khớp với máy bạn mua.
  • Kiểm tra phụ kiện của máy phải có đầy đủ thông thường gồm có: pin, cục sạc, cáp sạc, tai nghe, sách hướng dẫn… tùy theo từng dòng máy. Bạn có thể tìm trên mạng phụ kiện của điện thoại mình đang muốn mua.

Dùng ốp lưng, bao da

kinh nghiệm sử dụng samsung
Kinh nghiệm sử dụng Samsung

Hiện nay, lựa chọn số 1 để bảo vệ chiếc điện thoại được nhiều người sử dụng vẫn là ốp lưng, bao da. Với đặc điểm đẹp, bền lại đa dạng mẫu mã nên được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, đối với 1 số dòng điện thoại, khi sử dụng ốp lưng, bao da điện thoại sẽ dễ bị nóng lên ngoài ra một số vỏ ốp có thể gây nhiễu các ăng ten của điện thoại.

Không sạc pin qua đêm

Hiện nay, hầu hết người sử dụng điện thoại hay có thói quen sạc pin qua đêm trước khi ngủ. Tuy nhiên, điều này làm tổn hao tuổi thọ của máy khá lớn.

Với đa phần các dòng điện thoại, việc sạc pin trong thời gian quá lâu sẽ làm cho máy bị nóng, lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng máy bị chai dẫn đến việc sớm muộn bạn cũng phải mua một cục pin mới hoặc có thể dẫn đến nổ máy lúc đó phải tốn một khoản sửa chữa điện thoại

Đăng nhập tài khoản cá nhân và đồng bộ hóa trên Samsung

kinh nghiem su dung samsung

Ngay những lần đầu sử dụng, bạn nên tiến hành thực hiện đăng nhập vào tài khoản cá nhân vào hệ thống Google trên chiếc điện thoại của mình và cài đặt các phần mềm ứng dụng cần thiết, thực hiện đồng bộ hóa dữ liệu để quản lý các thông tin cá nhân một cách dễ dàng hơn.

Để thực hiện được việc này, bạn hãy chọn một ứng dụng trong điện thoại Samsung và thực hiện kết nối mạng Wifi hoặc kết nối 3G và tạo tài khoản cho mình.

Cài đặt các ứng dụng miễn phí từ CH Play

  • Sau khi kết nối Internet và tiến hành tạo tài khoản trên điện thoại, bạn vào CH Play để tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng cần thiết với nhu cầu.
  • Bạn hãy sử dụng mạng Wifi để tiết kiệm dung lượng truy cập data, đảm bảo tốc độ nhanh và ổn định khi cài và sử dụng các phần mềm ứng dụng.

Hi vọng bài viết có thể đem lại vài mẹo nhỏ cho bạn khi bắt đầu sử dụng chiếc Samsung. Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị và sử dụng hiệu quả smartphone này. Có vấn đề gì thắc mắc quý khách có thể đến trung tâm thay màn hình điện thoại Samsung tại DiDongNCT.

 

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây