Màn hình Iphone 6 plus bị vỡ nên xử lí ra sao?

Khi bạn sử dụng điện thoại điều mà bạn không bao giờ mong muốn đó là dễ yêu của mình khi đang sử dụng lại bị rơi vỡ khiến mọi người lo lắng không biết có nên thay màn hình Iphone khi bị vỡ hay để nguyên tình trạng đó.

Nếu bạn không phải là người am hiểu về điện thoại chắc sẽ không bao giờ quan tâm mặt kính điện thoại có cấu tạo như thế nào? Đối với dòng iphone 6 hay 6plus thường được cấu tạo bởi 3 phần mặt kính cường lực, cảm ứng và màn hình LCD. Hầu hết những linh kiện này đều được làm từ thủy tinh nên chỉ cần 1 tác động nhẹ cũng đủ làm cho màn hình của bạn bị vỡ tung tóe, chỉ hạn chế được sẽ đỗ vỡ khi bạn có sử dụng ốp lưng bảo vệ

man-hinh-iphone-6-plus-bi-vo-nen-xu-li-sao

Thật không may cho bạn khi chiếc điện thoại bạn vừa mua đã hết thời gian bảo hành và bạn sẽ phải tìm một đơn vị thay màn hình cực kì uy tín, dưới đây là những câu hỏi giúp bạn giải đáp được đơn vị mình chọn thay có thực sự uy tín hay không?

  • Giá thay màn hình Iphone bao nhiêu?
  • Thời gian sữa chữa mất bao lâu?
  • Bảo hành bao nhiêu tháng và có chương trình khuyến mãi gì không

Có nhiều người lại tồn tại trong đầu một suy nghĩ mang điện thoại đến tận trung tâm bảo hành của hãng Apple nhưng có lẽ bạn sẽ không biết rằng để mang điện thoại đến đây bạn phải làm khá nhiều giấy tờ và thời gian sữa chữa đến vài ngày và kèm theo chi phí bỏ ra khá cao.

Để có thể tiết kiệm chi phí bạn có thể mua về và tự thay nếu như có 1 chút kiến thức, hiện tại màn hình Iphone được bán khắp nơi tại các trung tâm, cửa hàng sữa điện thoại mà bạn đến nơi đâu cũng có thể mua dễ dàng. Lưu ý phải chuẩn bị một vài dụng cụ thì mới tiến hành thay thế được nhé.

Không phải trường hợp nào thay màn hình cũng là một lựa chọn tối ưu nhất bởi điện thoại iphone 6/6plus khi rơi nếu chỉ bị vỡ một góc màn hình hay chỉ có nết nứt không ảnh hướng đến hoạt động của máy bạn vẫn có thể sử dụng bình thường nhưng nó hơi mất thẩm mĩ. Nếu bạn có điều kiện hãy mang dế yêu của mình đi thay màn hình để dế yêu trở về nguyên trạng thái ban đầu của nó.

DidongNCT xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thay màn hình iphone 6/6plus uy tín

  • Linh kiện cam kết là đồ chính hãng
  • Thời gian bảo hành tư 3 đến 12 tháng
  • Giá thành sữa chữa thấp nhất thị trường
  • Có thể lấy ngay với thời gian sữa chữa từ 30 đến 90 phút.

Khi có nhu cầu hãy truy cập vào website didongnct.vn để được biết thêm thông tin chi tiết

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây