Màn hình Iphone 7 thay ở đâu?

Iphone 7 là dòng sản phẩm mới ra mắt cuối năm 2016 và được nhiều người chọn mua. Giá cả những chiếc điện thoại của hãng Apple không rẻ cho mấy nhưng vẫn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Nói về giá cả thì không phải bàn, một siêu phẩm công nghệ mà Apple cho ra mắt không dưới chục triệu, vì thế những linh kiện thay thế điện thoại cũng không rẻ cho mấy. Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những lần vội vàng mà làm rơi điện thoại, hay sự va đập mạnh vào những vật dụng cứng bằng kim loại khiến dế yêu của bạn bị rạn nứt màn hình.

man-hinh-iphone-7-thay-o-dau

Thay màn hình iphone 7 ở đâu?

Một khi màn hình đã bị hư hỏng thì không mấy dễ chịu bởi màn hình cảm ứng, mọi thao tác đều thực hiện trên màn hình. Một khi đã bị vỡ hoặc rạn nứt thì việc loạn cảm ứng hay chết một vài điểm cảm ứng là điều bình thường. Khi điều đó xảy ra bạn sẽ điều khiển màn hình một cách khó khăn từ việc gọi điện hay chỉ là bắt máy 1 cuộc điện thoại. Vậy lựa chọn thông minh ở đây là gì?

Lựa chọn thay màn hình iphone 7 là cần thiết trong lúc này. Tuy nhiên để mua được linh kiện chính hãng không phải là điều dễ dàng, vì thế bạn nên tỉnh táo để đưa ra lựa chọn thông minh nhất. Mang ngay điện thoại đến trung tâm didongNCT để hưởng dịch vụ thay màn hình tốt nhất.

Dịch vụ thay màn hình Iphone uy tín tại didongNCT

Như đã trình bày ở trên thì trên thị trường có tràn lan địa chỉ thay màn hình iphone 7. Tuy nhiên để chọn cho mình một trung tâm đáng tin cây để trao gửi niềm tin quả thật rất hiếm hoi. didongNCT là trung tâm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

DidongNCT cam kết toàn bộ sản phẩm và linh kiện mà đơn vị thay thế và sữa chữa đều là hàng chính hãng. Được bảo hành 12 tháng với đội ngũ nhân viên làm việc nhiều năm kinh nghiệm sẽ khiến bạn yên tâm khi giao chiếc iphone của mình.

Khi thay màn hình iphone  bạn nên chọn didongNCT, bởi chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn sự tin tưởng về uy tín và chất lượng mà chúng tôi conf có những dịch vụ ưu đãi thật sự tuyệt vời.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây