Meizu cũng có smartphone camera kép vào cuối năm nay?

Meizu cũng đang bày tỏ tham vọng sẽ ra mắt một chiếc smartphone với cụm camera kép theo xu hướng phát triển chung của smartphone hiện nay.

Camera kép là tương lai của smartphone và các thương hiệu điện thoại hàng đầu đang nhắm đến việc phát triển công nghệ này lên mức cao nhất. Điều khiến camera kép trở nên thú vị đó là việc sở hữu hàng loạt các tính năng để các nhà sản xuất lựa chọn, không ai giống ai. Đồng thời, mang đến nhiều giải pháp hơn trong việc hoàn hảo hóa trải nghiệm chụp ảnh. Mới đây, một thương hiệu được dự đoán sẽ đi theo xu hướng camera kép, đó chính là Meizu.

Meizu đang làm việc với một mẫu điện thoại bí ẩn với tên gọi là X với nhiệm vụ tạo nên một sự đa dạng cho phân khúc cao cấp. Meizu chưa từng nổi lên ở phân khúc này, song, hãng đang rất tự tin với mẫu điện thoại mới. Meizu X đã xuất hiện với nhiều hình ảnh rò rỉ và sau mỗi lần lại rất khác nhau.

Meizu cũng có smartphone camera kép vào cuối năm nay?

Đầu tiên, Meizu X xuất hiện với một thiết kế kim loại nguyên khối, một cảm biến camera duy nhất ở mặt sau đi kèm với đèn flash xung quanh. Tuy nhiên, hình ảnh gần nhất lại cho thấy chất liệu kính sẽ được sử dụng trên sản phẩm này và đáng chú ý hơn là cụm camera kép giống với Honor 8 của Huawei.

Meizu cũng có smartphone camera kép vào cuối năm nay?

Cụm camera kép xuất hiện trong hình ảnh rò rỉ mới nhất của Meizu X. Ảnh: GSMArena

Meizu X sẽ được trang bị vi xử lý Helio X30 được sản xuất trên quy trình 10nm cao cấp. Vi xử lý mới nhất của MediaTek sở hữu 10 nhân bao gồm 4 nhân Cortex-A73 xung nhịp 2.8GHz, 4 nhân Cortex-A53 2.2Ghz và 2 nhân Cortex-A53 2.0GHz. Theo dự kiến, Meizu X sẽ xuất hiện chính thức vào ngày 30/11 tới đây.

Sưu tâm: https://didongnct.vn/

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây