Mẹo Hay Sử Dụng Điện Thoại HTC U11 Hiệu Quả

HTC U11 là một chiếc điện thoại tuyệt vời khi có mặt lưng bóng bẩy siêu đặc biệt, cấu hình mạnh nhất trong giới Android và camera hàng đầu hiện nay. Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại thông minh, thời thượng này nhưng bạn chưa rõ hết chức năng của nó. Bài viết dưới đây DidongNCT sẽ chia sẻ một số mẹo hay sử dụng điện thoại HTC U11 hay nhất.

Tùy chỉnh tính năng “bóp”

Để tùy chỉnh và sử dụng tính năng này, các bạn vào phần Cài đặt, chọn Edge Sense và kích hoạt nó. Sau đó máy sẽ đo lực nhấn của bạn và thiết lập theo lực nhấn này. Tuy nhiên để Edge Sense hoạt động hiệu quả nhất, bạn nên tự chỉnh bằng tay lực nhấn Edge Sense ở mức 4 hoặc mức 5.

Bật chế độ găng tay

Nếu bạn thường sử dụng găng tay khi đi xe máy cho đỡ nắng, bạn có lẽ sẽ cần bật chức năng này trên HTC U11. Lúc này màn hình sẽ tăng độ nhạy lên để khi ngón tay chạm vào sau lớp găng thì thao tác vẫn được ghi nhận như bình thường.

Cách làm: Vào Settings > Display, gestures & buttons > bật Glove Mode.

Cài đặt một bàn phím mới

meo hay su dung dien thoai htc u11 hieu qua 8
Cài đặt bàn phím mới

Thao tác cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần lên Google Play Store, tìm kiếm Gboard – Bàn phím Google và Cài đặt. Cài xong thì bạn mở lên, chọn Bật trong Cài đặt, chọn Gboard > Chọn Phương thức nhập > chọn Tiếng Việt Gboard > Đặt quyền > Cho phép > Xong. Sau đó sẽ hiện ra Cài đặt bàn phím Gboard. Bạn nên vào Sửa văn bản, bỏ hết những cái tự động sửa đi. Nếu không thích Rung khi nhấn phím thì bạn vào Tùy chọn, tắt phần Rung khi nhấn phím đi. Từ giờ trải nghiệm gõ phím trên HTC U11 của bạn đã dễ dàng và thú vị hơn trước rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm: DidongNCT chuyên nghiệp trong sửa chữa điện thoại, tại đây

Double Tap để mở màn hình khóa

meo hay su dung dien thoai htc u11 hieu qua 5

Từ màn hình tắt, HTC U11 có thể ấn hai lần vào màn hình để kích hoạt sáng màn hình, hoặc vuốt lên từ khi màn hình tắt để mở khóa.

Bạn vào Cài đặt > Hiển thị, Cử chỉ và Phím bấm >  Kích hoạt thông minh – Motion Launch và bỏ tick hết đi. Ngược lại nếu bạn thích tính năng này thì làm tương tự.

Chụp ảnh không giới hạn. Dù nắng, mưa hay giá rét.

Khả năng kháng nước ưu việt cùng với công nghệ Edge Sense độc đáo, HTC U11 cho phép bạn chụp ảnh ngay cả khi trời mưa. Cho dù bạn không thể thao tác trên màn hình khi đang ở dưới nước thì với Edge Sense, bạn vẫn có thể chụp ảnh dễ dàng chỉ với thao tác bóp nhẹ cạnh viền.

Xem thêm: Thay màn hình điện thoại HTC tại HCM.

Cách bật Night Mode và hẹn giờ

Cách sử dụng Night Mode:

  • Vào Settings > Display, gestures & buttons > Night Mode
  • Gạt cần gạt ở góc trên bên phải để kích hoạt và biết sơ về chế độ này
  • Ở mục Schedule, nhấn vào dòng Enable Night Mode automatically
  • Chọn At a specific time > Cài giờ theo ý thích của bạn. Ví dụ, bạn có thể cài Night Mode từ 23 giờ đêm hôm trước cho đến 5 giờ sáng hôm sau.
  • Tắt cần gạt Night Mode đi, tới giờ máy sẽ tự bật lên lại cho bạn.
3/5 - (4 bình chọn)

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 162/121 Nguyễn Văn Khối - Phường 9 - Quận Gò Vấp - TPHCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây