Mẹo Sử Dụng iPad Mini 4 Thông Minh

Với sự nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình và sự thay đổi trong thiết kế giúp iPad Mini 4 hiện đang là chiếc tablet được nhiều người săn đón hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng iPad Mini 4 hiệu quả. Do đó bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một vài mẹo sử dụng ipad mini 4 thông minh.

iPad Mini 4 bảo vệ dữ liệu tốt hơn

mẹo sử dụng ipad mini 4
iPad Mini 4 bảo vệ dữ liệu tốt hơn

Để nâng cao khả năng bảo mật của thiết bị, người dùng có thể cài đặt tính năng Erase Data trong mục Passcode Lock ở Settings. Khi sử dụng tính năng này, dữ liệu sẽ được bảo mật tuyệt đối bởi nếu nhập sai mã 10 lần liên tiếp thì các dữ liệu sẽ bị xóa.

Tính năng đa nhiệm trên iPad Mini 4.

Với thiết kế của nhà táo, việc sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc không còn là lạ nữa. Bạn chỉ cần ấn hai lần vào nút Home thì iPad Mini 4 sẽ hiển thị các ứng dụng mới truy cập gần đây. Vuốt sang phải để xem tiếp và vuốt sang trái để xem trình chơi nhạc, cũng như điều chỉnh độ sáng và âm lượng.

Chế độ sử dụng iPad Mini 4

meo su dung ipad mini 4

iPad không cố định màn hình sử dụng nên người dùng có thể cầm iPad theo chiều nào cũng có thể sử dụng được. Tuy nhiên, iPad thường sử dụng hữu ích ở chế độ ngang (landscape) hơn là đặt đứng (portrait).

 Đồng bộ các địa chỉ liên lạc và sự kiện trên Facebook

Đăng nhập vào Facebook từ Settings, sau đó bạn sẽ có những lựa chọn nhập các sự kiện và sinh nhật của bạn bè vào ứng dụng lịch Calendar, còn các địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bạn bè sẽ được nhập vào ứng dụng danh bạ Contacts. Ngoài ra, bạn cũng có thể post status từ Notification Centre.

Cải thiện bàn phím trên iPad Mini 4.

Nếu máy tính của bạn bị hỏng hay bạn có việc cần gõ văn bản mà bên cạnh chỉ có iPad Mini 4 thì quả là khó khăn.Viết các văn bản dài trên iPad Mini thực sự không phải là ý tưởng hay chút nào. Nếu bạn muốn cải thiện tốc độ hay muốn thấy dễ chịu hơn khi soạn email trên iPad Mini 4, bạn có thể đến cửa hàng hay trung tâm sửa chữa điện thoại mua thêm một bàn phím Bluetooth thích hợp cho thiết bị hoặc sửa chữa iPad.

Tận dụng tối đa nút Home

Bình thường, nút Home của iPad sẽ đưa bạn trở lại màn hình chính khi ấn 1 lần, nhưng khi được tinh chỉnh thì phím bấm này sẽ có thêm những chức năng mới. Hãy vào mục Settings, chọn General và Home. Tại đó bạn sẽ tinh chỉnh được nút Home, ví dụ như ấn nút Home 2 lần thì sẽ hiện ra mục Search hoặc bật iPod. Nếu bạn bật chế độ iPod Control trong mục Setting thì bạn có thể bất nhạc khi đang sử dụng chương trình khác thì ấn nút Home 2 lần.

Kích hoạt chế độ tự điền AutoFill trong Safari

AutoFill là một chế độ rất tiện lợi vì nó sẽ tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách bật tắt chế độ lưu Username và Password. Khi bạn chia sẻ iPad cho bạn bè và bạn hoàn toàn tin tưởng họ khi lướt web thì có thể bật chế độ AutoFill, khi không an tâm thì có thể tắt đi chỉ với một cái gạt tay. Để kích hoạt AutoFill, hãy lưu thông tin chi tiết trong mục Contacts, sau đó vào Settings, chọn Safari, ấn AutoFill rồi bật ON như trong hình. Sau đó, hãy chọn file của bạn trong My Info.

Chi tiết, thay mặt kính cảm ứng iPad 

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây