Mẹo Sử Dụng Samsung S6 Edge Thông Minh Nhất

Chúng ta Có thể thấy samsung s6 edge  là chiếc điện thoại Android được nhắc đến nhiều nhất trong nửa đầu năm nay. Điều này cũng không có gì quá bất ngờ, bởi máy có thiết kế khá lạ, đẹp và hiệu năng ổn định. Nhưng cũng chính vì máy có màn hình cong, nên người dùng sẽ gặp khá nhiều bất tiện trong việc sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn  mẹo sử dụng điện thoại Samsung S6 Edge.

Cách kích hoạt nhanh camera

Tính năng này là điểm mình thích nhất ở S6 Edge bởi nó cho phép mình khởi động camera cực nhanh, ngay cả khi mình đang ở màn hình khóa. Chỉ bằng cách nhấp đôi vào phím Home, camera sẽ chạy lên ngay và sẵn sàng để chụp, đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ những khoảnh khắc quý giá “ngàn năm có một”.

Để kích hoạt tính năng này:

  • Chạy ứng dụng Máy ảnh > nhấn nút hình bánh răng.
  • Tìm mục khởi động nhanh, bật nó lên.
  • Xong, trải nghiệm.

Bật tắt đèn pin dễ dàng

Trên Galaxy S6 Edge, người dùng có thể bật tắt đèn pin một cách nhanh chóng tại vùng thông báo. Tất cả những gì bạn cần làm là kéo vùng thông báo xuống và vuốt nhẹ qua trái để tìm thấy biểu tượng đèn pin.

Xem thêm: Thay màn hình Samsung HCM

Đèn thông báo

mẹo sử dụng samsung s6 edge
Bật đèn thông báo

Cách thức hoạt động của đèn thông báo rất đơn giản, nó sẽ nhấp nháy khi có thông báo đến hoặc khi chuông báo thức bắt đầu rung.

Để kích hoạt đèn thông báo, hãy vào Settings > Accessibility > Hearing > Flash notification.

Chế độ riêng tư

meo su dung samsung s6 edge
Chế độ riêng tư

Với chế độ riêng tư, người dùng có thể ẩn các nội dung nhạy cảm, bao gồm cả hình ảnh, video, nhạc, lịch sử web… tránh khỏi ánh mắt tò mò.

Để kích hoạt chế độ này, hãy vào Settings > Privacy and safety > Private mode.

Dòng thông tin

 

Galaxy S6 được trang bị rất nhiều tính năng độc quyền. Và “Dòng thông tin” là một trong số các tính năng đó. Để kích hoạt, hãy vào Settings > Edge screen > Information stream và chọn xem những gì bạn muốn xuất hiện trên màn hình khi vuốt từ trái sang phải.

Thiết lập dấu vân tay

Việc thiết lập dấu vân tay sẽ giúp bảo mật thiết bị tốt nhất cũng như giúp bạn sử dụng một số ứng dụng có hỗ trợ tính năng này. Do đó, ngay khi sở hữu thiết bị mới trong tay, hãy tiến hành thiết lập, thêm dấu vân tay Samsung S6 plus theo các thao tác sau:

Bạn truy cập Settings (Cài đặt) => Lock screen and security (Màn hình khóa và bảo mật) =>  Fingerprints => Add Fingerprint và thêm dấu vân tay của bạn.

Gỡ bỏ hoặc vô hiệu hóa các ứng dụng không cần thiết

Việc gỡ bỏ hay vô hiệu hóa những ứng dụng không sử dụng đến sẽ giúp chúng không thể hoạt động cũng như không xuất hiện trong ngăn kéo ứng dụng. Từ đó, ngoài việc tiết kiệm pin, bạn còn có thể tiết kiệm không gian lưu trữ cho thiết bị; việc xóa ứng dụng trên Samsung cũng không khác nhiều với cách xóa ứng dụng trên Android nói chung.

Để xem những ứng dụng có thể được vô hiệu hóa hay gỡ bỏ, trước hết bạn hãy mở ngăn kéo ứng dụng và nhấn “Edit” ở góc trên bên phải. Những ứng dụng có thể được gỡ bỏ hoặc vô hiệu hóa sẽ xuất hiện một dấu trừ màu đỏ trên biểu tượng ứng dụng. Khi nhấn vào biểu tượng này, bạn sẽ thấy thông báo pop-up cho biết ứng dụng đã được gỡ bỏ.

Trên đây là những điều cần biết khi sử dụng điện thoại SamSung Galaxy S6 Edge mới mua. Sau đó, quý khách hãy khám phá thêm cách sử dụng bạn nhé. Hoặc có thể đến trung tâm thay mặt kính gần nhất để được hỗ trợ.

 

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây