Mẹo Sử Dụng Samsung S9 Cực Hay Bạn Nên Biết

Bạn đang cầm trên tay siêu phẩm  của Samsung – Samsung S9 nhưng lại không biết là cách nào để tận dụng mạnh mẽ những ứng dụng và đang lãng phí Galaxy S9 của mình. Hãy cùng chúng tôi DidongNCT tìm hiểu một số mẹo sử dụng Samsung S9.

Tùy chỉnh chương trình Tin nhắn

mẹo sử dụng samsung s9
Tùy chỉnh chương trình tin nhắn – Mẹo sử dụng Samsung S9

Để thay đổi Chủ đề trên điện thoại của bạn, hãy chạm & giữ một vùng trống từ màn hình cảm ứng chính. Và sau đó mọi người có thể xem đại đa số các chủ đề bằng cách nhấn vào “Xem tất cả”. Sau đó chọn chủ đề các bạn chọn & chạm vào Áp dụng.

Và để tải xuống các chủ đề, chạm & giữ một vùng trống trên màn hình cảm ứng chính rồi chạm vào Chủ đề. Sau đó vuốt lên để xem các chủ đề có sẵn & chọn chủ đề mọi người muốn tải xuống & nhấn vào “Tải xuống”.

Tùy chỉnh với thanh điều hướng

meo su dung samsung s9
Tùy chỉnh với thanh điều hướng

Thanh điều hướng ở cạnh dưới màn hình điện thoại là nơi chứa các phím Home – Back – Recent apps. Nó có vẻ khá nhàm chán khi ở chế độ mặc định và chúng không có gì mới mẻ. Nhưng với Galaxy S9 thì lại khác. Chúng có thể dễ dàng điều chỉnh, thay đổi trật tự của chúng.

Bạn có thể cài đặt chúng trong mục: Cài đặt  > Hiển thị  > Thanh điều hướng. Từ thứ tự các lệnh (Overview – Home – Back) sang ( Back – Home – Overview).

Messenger kép

Nếu bạn có nhiều tài khoản trên Facebook, Messenger, WhatsApp, Skype, Viber, WhatsApp & Snapchat, thì mọi người có thể thấy tính năng Dual Messenger trong Samsung Galaxy S9 hữu ích. Bạn có khả năng tải xuống model Thứ 2 của cùng một chương trình để mọi người có khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản của chính mình. Điều này có khả năng được cài đặt bằng cách đi tới Cài đặt> Tính năng nâng cao> Messenger kép .

Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Samsung tại TPHCM

Vô hiệu hóa Bixby

meo su dung samsung s9 cuc hay ban nen biet 3
Vô hiệu hóa Bixby

Bixby là trợ lí ảo mới của Samsung. Bixby sẽ được tích hợp sẵn trong hệ điều hành của máy. Bạn có thể sử dụng giọng nói, văn bản, tương tác chạm hoặc ra yêu cầu bởi Bixby có thể hiểu được tất cả.

Bạn trở về màn hình chính bên trái ( hoặc nhấn Bixby để khởi chạy nó)  >  nhấn vào cài đặt  >  tắt Bixby khi hộp thoại chuyển đổi xuất hiện  >  Mở thanh cài đặt và tắt Bixby Voice  >  nhấn giữ vào vùng trống của màn hình chủ để để vào chế độ chỉnh sửa > tắt Bixby thông qua nút chuyển.

Trượt xuống để trả lời thông báo

Khi bạn đang sử dụng một ứng dụng nào đó và bất chợt có một tin nhắn đến, đơn giản chỉ cần vuốt thông báo xuống, Galaxy S9 sẽ hiển thị một cửa sổ trả lời thu nhỏ cho phép bạn trả lời tin nhắn nhanh mà không cần phải mở hẳn ứng dụng tin nhắn.

Mạnh mẽ hơn với đa nhiệm

Galaxy S9 hỗ trợ các tính năng đa cửa sổ. Nhưng với thao tác nhỏ này, bạn hoàn toàn dễ dàng trong việc đa nhiệm các ứng dụng cùng lúc bằng cách đi tới: Cài đặt  >  Tính năng nâng cao  >  Đa cửa sổ.

Để biết thêm chi tiết về cách sử dụng cũng như cách khắc phục lỗi ở Samsung, quý khách có thể đến trung tâm thay màn hình điện thoại DiDongNCT để được hỗ trợ và hướng dẫn.

 

 

2/5 - (2 bình chọn)

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 162/121 Nguyễn Văn Khối - Phường 9 - Quận Gò Vấp - TPHCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây