Nên hay không nên dán kính cường lực?

Theo khảo sát thì hiện nay khá nhiều người dán màn hình điện thoại. Dường như họ vẫn chưa hiểu rõ chức năng của miếng dán này và nó có thực sự cần thiết hay không? nên hay không nên dán kính cường lực?

Khoản 5 năm về trước khi kính cường lực chưa được sản xuất thì chiếc màn hình điện thoại của bạn rất dễ bị trầy xước. Vì thế để bảo vệ màn hình của mình tránh bị xây xát thì việc dán màn hình là vô cùng cần thiết.

Những chiếc điện thoại smartphone hiện nay ra đời đã được trang bị màn hình cảm ứng lớn và dường như toàn bộ thao tác đều thực hiện trên chiếc màn hình, một khi nó đã bị xước, bị chết cảm ứng thì mọi thao tác sẽ là vô nghĩa. Do vậy các nhà sản xuất luôn trang bị cho chiếc điện thoại những tấm kính cường lực để bảo vệ tính năng cảm ứng của màn hình.

nen-hay-khong-nen-dan-kinh-cuong-luc

Các dòng điện thoại được sản xuất từ năm 2013 trở lại đây có khả năng chống xước rất tốt. Và chắc chắn rằng bạn sẽ không cần lo lắng khi bỏ điện thoại trong túi quần, túi xách bị các kim loại khác làm trầy xước. Tuy nhiên màn hình sẽ không có tác dụng khi bạn tham gia phản ứng với cát.

Nếu bạn muốn trải nghiệm trên một chiếc màn hình sắc nét thì không nên dán màn hình bởi vì khi dán lên bạn sẽ phải thao tác qua một tấm kính nên độ nhạy của màn hình sẽ giảm xuống.

Có nên sử dụng miến dán màn hình hay không?

Bạn đã từng sử dụng điện thoại thì cũng biết rằng bề mặt trên điện thoại sẽ xuất hiện nhiều vết trầy, răm… Đó là bằng chứng mà miếng dán cường lực quan trọng đến vậy. Dù nó không có tác dụng mạnh mẽ gì nhưng nó sẽ chống đỡ một phần nào đó các tác nhân gây xước màn hình. Có thể bạn là người cẩn thận và mong muốn điện thoại của mình luôn mới thì việc dán màn hình giúp bảo vệ và cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng, bởi đôi khi bạn vô tính làm rơi điện thoại. Có miếng dán cường lực sẽ ít để lại hậu quả cho màn hình của mình.

Những lần bỏ điện thoại vào túi và quên bén đi việc bạn bỏ thêm những kim loại sắc cạnh và đặc biệt là chìa khóa đó là nguyên nhân khiến màn hình điện thoại bị trầy xước. Khi có miếng bảo vệ bên ngoài, người dùng sẽ yên tâm để điện thoại bất kì nơi đâu mà không lo lắng việc tác dụng đến màn hình điện thoại.

Miếng dán cường lực là loại được nhiều người sử dụng yêu thích bởi không chỉ có khả năng chống trầy xước cao mà còn có khả năng giúp tăng cường khả năng chống chịu va đập và độ bền của màn hình.

Hiện nay có khá nhiều loại miếng dán cường lực bán tràn lan trên thị trường với giá thành và chất lượng khác nhau. Tốt nhất bạn nên mang điện thoại đến các trung tâm bảo hành didongNCT để được chọn loại kính cường lực tốt nhất mà không sợ bị tiền mất tật mang.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây