Những lí do nên chọn didongNCT

DidongNCT là một trong những trong tâm bảo hành và sữa chữa điện thoại không chỉ ở HCM mà còn có nhiều chi nhanh trên cả nước. Thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm gửi sản phẩm đến tận nơi để sữa chữa.

Hiện nay didongNCT đã có nhiều chi nhánh để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ sửa và thay thế linh kiện của các dòng điện thoại như iphone, sky, oppo, sony…

Sửa điện thoại tại didongNCT có uy tín không

nhung-li-do-nen-chon-didongnct

Tại didongNCT chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo kiến thức chuyên môn kỹ lưỡng đáp ứng đầy đủ yêu cầu sự nhanh nhẹn, hiệu quả mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết  mang lại một chất lượng vụ phụ tốt nhất và giá cả đưa ra thất nhất trên thị trường hiện nay.

Trung tâm chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ học hỏi, phát triển để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đánh giá của khách hàng về didongNCT

Với bề dày lịch sử thì trung tâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, nhận được sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng tại mọi miền trên đất nước. Đã có rất nhiều người đến với trung tâm chúng tôi là nhận được sự giới thiệu từ bạn bè và người thân. Nhiều khách hàng ở xa mà hiện tại cửa hàng chưa có chi nhánh sẵn sàng gửi điện thoại đến để sữa chữa. Thông qua đây có thể nói lên một điều rằng chúng tôi hoạt động không chỉ nhận được sự yêu mến và đón nhận được lòng tin của khách hàng mà còn chứng tỏ rằng chất lượng phục vụ của chúng tôi khá tốt.

Cam kết linh kiện chính hãng và nguồn gốc rõ ràng

DidongNCT cam kết tất cả các linh kiện điện thoại thì thay màn hình iphone đến các linh kiện nhỏ nhất đều là hàng chính hãng. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao phó cho chúng tôi. Trước khi tiến hành sửa chữa một chiếc điện thoại các kỹ thuật viên sẽ có sự thảo luận để đưa ra cách khắc phục nhanh chóng nhất và tránh phát sinh những rắc rối.

Hệ thống quan sát quá trình sữa điện thoại

Khi đến với trung tâm bạn sẽ được quan sát kĩ lưỡng toàn bộ quá trình làm việc của kĩ thuật viên thông qua hệ thống camera giám sát vì thế không cần lo lắng việc điện thoại bị thay đổi linh kiện hay luộc đồ. Đối với những nhân viên không tuân thủ đúng quy trình sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa

Bạn đã sữa chữa điện thoại tại cửa hàng chúng tôi thì sẽ nhận được phiếu bảo hành. Tùy vào vấn đề của điện thoại mà thời gian bảo hành sẽ không giống nhau. Hãy đến với didongNCT để trải nghiệm những dịch vụ. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình của chúng tôi.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây