Những Lỗi Thường Gặp Phổ Biến Trên Samsung S7 Edge !!!

Samsung Galaxy S7 Edge là chiếc smartphone có nhiều tính năng thông dụng, nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chúng ta vẫn gặp phải một lỗi thường gặp hay gặp một vấn đề nào đó bạn không biết phải xử lý khắc phục như thế nào. Hôm nay, DidongNCT sẽ chia sẻ với các bạn những lỗi thường gặp phổ biến trên Samsung  S7 Edge. Để giúp bạn trở thành người sử dụng smartphone thông thái nhé.

thay màn hìnhđiện thoại samsung
Những Lỗi thường gặp phổ biến trên Samsung s7 Edge

Lỗi Sọc màn hình

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi sọc màn hình, nhưng chủ yếu là do bị tác động bởi người dùng làm rơi rớt hay va chạm khiến bị lỗi màn hình. Hoặc một số người dùng Samsung S7 Edge chạy quá nhiều ứng dụng trên máy hay chơi game quá nặng cũng có thể dẫn đến tình trạng bị lỗi màn hình. Nặng hơn khi dùng điện thoại quá lâu mà không có thời gian cho ‘dế yêu’ của bạn nghĩ ngơi liên tục nhiều ngày như vậy có thể làm màn hình điện thoại bị hư hoàn toàn. Lúc này cần phải thay màn hình Samsung S7 edge.

nhung loi thuong gap pho bien tren samsung s7 edge 8

Lỗi kết nối Wifi

Nhiều người dùng cho biết chiếc Galaxy S7 Edge có dấu hiệu truyền tải dữ liệu chậm thậm chí thỉnh thoảng bị ngắt kết nối do kết gặp lỗi kết nối Wifi. Phía Samsung cũng đã lên tiếng xác nhận lỗi này và cho cập nhật bản cập nhật mới của hãng để khắc phục lỗi. Bạn chỉ cần làm như sau:

  • Kiểm tra bản cập nhật mới: Cài đặt >> Thông tin thiết bị >> Kiểm tra bản cập nhật mới.
  • Thiết lập lại modem hay router wifi.
  • Nhập lại mật khẩu điểm wifi đang kết nối.
  • Tắt Bluetooth vì đôi lúc chức năng can thiệp vào kết nối wifi của máy.

Hở sáng màn hình:

Lỗi này không chỉ xảy ra với S7 Edge mà là lỗi phổ biến trên nhiều smartphone. Nguyên nhân của lỗi này là do quá trình lắp ráp giữa màn hình và khung máy không khí. Ở một smartphone cao cấp như S7 Edge thì đây là lỗi khiến người dùng khó lòng chấp nhận. Thêm vào đó, máy lại có khả năng chống nước nên nhiều người dùng chủ quan, dẫn đến việc máy dễ có điều kiện tiếp xúc với nước. Điều này cộng với lỗi hở sáng sẽ rất dễ dẫn tới việc máy “ra đi”. Khi đó khách hàng cần mang đến trung tâm thay màn hình Samsung để khắc phục lỗi.

Nhảy phím đột ngột:

Hiện tượng này có nghĩa là trong khi sử dụng, người dùng không bấm vào phím đa nhiệm nhưng lại xảy ra hiện tượng nhảy phím đa nhiệm một cách đột ngột. Lỗi này ít xảy ra và nếu xảy ra thì lúc bị lúc không chứ không lặp lại nhiều. Và cũng chính vì điều đó mà người dùng khi đưa máy đi bảo hành rất khó giải thích để được đổi sản phẩm mới theo chính sách bảo hành lúc đầu cửa hàng bán đưa ra.

Lỗi loạn cảm ứng

  • Trong quá trình sử dụng bạn vô ý làm rơi máy va chạm với những vật sắt nhọn, hoặc rơi máy xuống nước. Những bất cẩn này có thể làm màn hình bị bể, bị ngấm nước khiến màn hình cảm ứng bị loạn và nặng hơn màn hình cảm ứng không thể sử dụng được.
  • Sử dụng máy trong thời gian dài để phục vụ cho việc cài game , xem phim…. mà không có thời gian cho Samsung s7 edge nghĩ ngơi. Sử dụng máy thường xuyên như vậy lâu ngày sẽ có thể làm ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng của máy.

Trên đây là những lỗi thường gặp trên Samsung  Galaxy S7 edge, mong rằng bạn có thể khắc phục những lỗi này hiệu quả nhất.Trường hợp nếu bạn đã áp dụng hết những cách khắc phục trên mà vẫn không thể khắc phục được lỗi trên máy thì chiếc samsung s7 edge đã bị lỗi về màn hình, mặt kính hoặc do phần cứng. Bạn hãy mang đến DidongNCT trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại uy tín tại TP.HCM để nhân viên có thể kiểm tra và khắc phục kịp thời.

 

Rate this post

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 162/121 Nguyễn Văn Khối - Phường 9 - Quận Gò Vấp - TPHCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây