Những Lỗi Thường Gặp Trên Oppo F3 Plus !!!

Oppo F3 Plus là một trong những dòng smartphone nhận được sự thu hút đặc biệt của thị trường hiện nay. Thiết kế đẹp mắt, tính năng đa dạng Tuy nhiên siêu phẩm này chưa thực sự hoàn hảo và thường xuyên gặp phải một số lỗi như điện thoại nhanh hết pin, wifi yếu hoặc chập chờn, màn hình tự nhiên tắt máy khi đang sử dụng… Vậy làm thế nào để khắc phục những lỗi này, mời các bạn tham khảo những hướng dẫn chi tiết về những lỗi thường gặp trên Oppo F3 Plus !!!

thay màn hình điện thoại oppo
Những lỗi thường gặp trên Oppo F3 Plus

Điện thoại Oppo F3 Plus nhanh hết pin

Pin tụt nhanh là một trong những yếu điểm lớn của Oppo F3 Plus. Nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng điện thoại Oppo nhanh hết pin là do bạn khởi động một lúc quá nhiều ứng dụng, khiến pin bị hao tổn do phải phục vụ cho các ứng dụng này đang chạy trên máy. Việc chơi game hay bật 3G thường xuyên khi không cần thiết cũng khiến cho pin bị hao hụt một cách đáng kể. Ngoài ra, việc sử dụng củ sạc khách hàng cũng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng gián tiếp đến việc làm cho tuổi thọ của pin giảm dần.

Cách khắc phục:

  • Tắt các ứng dụng đang chạy không cần thiết.
  • Sử dụng đúng củ sạc cho máy, đồng thời không vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại.
  • Tắt game hạng nặng, đồ họa và 3G đi khi không có nhu cầu sử dụng.

Đơ, loạn cảm ứng

Phím cứng điện thoại truyền thống giờ đã không còn. Trên những chiếc smartphone như Oppo F3 Plus, giờ đây người dùng có thể thao tác cảm ứng như chạm, vuốt, lướt trên màn hình điện thoại là có thể “truyền lệnh” cho chiếc điện thoại xử lý.

Hơn nữa, Oppo F3 Plus  ngày càng được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn và thuận tiện hơn cho người dùng, nên việc cảm ứng trên điện thoại ngày càng nhiều.Nếu một ngày gặp tình trạng điện thoại Oppo không nhận cảm ứng từ  người dùng, đơ hoặc loạn cảm ứng thì chứng tỏ điện thoại Oppo đang có hư hỏng trên màn hình cảm ứng rồi.

Cách khắc phục: Nên thay màn hình Oppo F3 Plus bị lỗi cảm ứng của bạn đi nhé, nếu như không muốn mất thời gian với chiếc màn hình cũ không chịu nghe lời.

thay man hinh dien thoai oppo

Wifi yếu, không ổn định

Ngoài nguyên nhân chủ quan bên ngoài do đường truyền chậm thì việc không thường xuyên cập nhật các ứng dụng mới cũng là nguyên nhân khiến wifi yếu và chập chờn. Bên cạnh đó, wifi yếu cũng có thể là do lỗi phần cứng hoặc phần mềm.

Cách khắc phục: bạn cần thường xuyên cập nhật các ứng dụng đồng thời tắt wifi, khởi động lại máy để khởi chạy lại chương trình. Trong trường hợp lỗi wifi do ảnh hưởng của phần cứng hoặc phần mềm thì bạn nên mang máy đến các cửa hàng trung tâm thay màn hình điện thoại sửa chữa uy tín gần nhất để được tư vấn, khắc phục hiệu quả.

Màn hình xuất hiện sọc ngang, dọc, không khởi động được

Nguyên nhân khiến cho màn hình Oppo F3 Plus xuất hiện sọc ngang, dọc, không khởi động được có thể là do chiếc Oppo F3 Plus của bạn có khả năng đã bị va đập mạnh hoặc rơi mạnh khiến phần mềm của máy bị ảnh hưởng. Mặc dù mặt kính của máy không bị ảnh hưởng vì được bảo vệ bởi lớp kính cường lực tuy nhiên do va đập mạnh mà vẫn có khả năng gây ra tình trạng này.

Cách khắc phục: Với lỗi hỏng màn hình điện thoại Oppo F3 Plus, điều duy nhất bạn cần làm bây giờ là mang ngay máy đến cửa hàng để thay màn hình Oppo.

Với những lỗi điện thoại Oppo F3 Plus hay gặp phải như trên, bạn hoàn toàn có thể khôi phục và sửa chữa ngay tại nhà. Tuy nhiên một vài trường hợp nghiêm trọng như lỗi  màn hình đòi hỏi bạn phải mang điện thoại đến trung tâm thay màn hình cảm ứng DiDongNCT để được sửa chữa và khắc phục nhanh chóng nhất bởi các kỹ thuật viên có tay nghề cao, linh kiện chính hãng cùng với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

 

Rate this post

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 162/121 Nguyễn Văn Khối - Phường 9 - Quận Gò Vấp - TPHCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây