Những ưu đãi hấp dẫn của sim sinh viên cho khách hàng

Viettel luôn đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng của mình. Sim sinh viên là loại sim nhận được nhiều khuyến mãi nhất bởi đối tượng mà Viettel ưu ái đó chính là sinh viên. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn cách đăng ký sim sinh viên, nơi nào bán sim và các lợi ích khi sử dụng sim sinh viên.

Khi sử dụng sim sinh viên bạn sẽ nhận được lợi gì?

Sim sẽ được sử dụng vô thời hạn, cước tin nhắn và gọi thoại rẻ hơn so với những sim trả trước khác. Không chỉ thế, hàng tháng khách hàng còn được cộng vào tài khoản 25.000 đồng cho tài khoản nội mạng.

Sim sinh viên sẽ có những ưu đãi về các gói gọi, nhắn tin và data.

Khách hàng sẽ được nhận các chính sách ưu đãi về GTGT của Viettel.

Các thủ tục đăng ký sim sinh viên Viettel

sim sinh vien uu dai

Khách hàng nên trang bị cho mình những giấy tờ như: giấy báo nhập học, thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân bản gốc sau đó đến các cửa hàng Viettel trên toàn quốc để hòa mạng hoặc chuyển sang gói cước sinh viên.

Bạn cũng có thể đến các đại ký ủy quyền của Viettel để đấu nối mới gói sinh viên. Khi đến đó thì người đăng ký cần mang các giấy tờ tương tự như trên.

Xem thêm: Thay màn hình Oppo

Các điều kiện để được sử dụng sim sinh viên 

Trong thời gian 60 ngày, khách hàng phải giao dịch ít nhất 1 lần như nạp thẻ điện thoại, cuộc gọi đi có cước, tin nhắn đi có cước hay sử dụng lưu lượng Mobile interne. Nếu 60 ngày, người dùng không sử dụng các giao dịch trên thì Viettel sẽ chặn chiều gọi đi và nếu khách hàng muốn khôi phục lại thì phải nạp thêm tiền vào tài khoản.

Thời gian cho quý khách gia hạn nạp tiền là 10 ngày. Nếu sau 10 ngày đó mà khách hàng vẫn không nộp thì số sẽ bị thu hồi lại.

Điều kiện để dùng những ưu đãi từ sim sinh viên

Cộng 25.000 đồng vào tài khoản mỗi tháng

sim sinh vien uu dai 2

Tháng kích hoạt sim: 25.000 đồng sẽ được cộng vào tài khoản khi sim được kích hoạt thành công mà không cần bất cứ điều kiện gì. Số tiền này, khách hàng sử dụng đến cuối tháng không được dùng cho tháng sau đó.

–  Tháng tiếp theo liền kềchỉ áp dụng cho thuê bao hòa mạng mới gói sinh viên và thuê bao chuyển từ gói khác sang gói sinh viên.

+ Điều kiện: tháng trước khách hàng nạp tiền thành công ít nhất 1 lần và sim phải hoạt động 2 chiều.

+ Số tiền ưu đãi sẽ được sử dụng đến chu kỳ cộng tiền tháng tiếp theo. Nếu tới tháng chu kỳ t mà không đủ điều kiện cộng tiền thì số tiền tháng t-1 sẽ được giữ nguyên. Còn nếu đến tháng t đủ điều kiện cộng tiền thì số tiền ưu đãi ở tháng t-1 sẽ được trả về 0.

Cộng 30MB hàng tháng

Ở tháng kích hoạt: lưu lượng sẽ được cộng vào khi sim kích hoạt thành công. Lưu lượng được sử dụng đến 24h ngày cuối tháng và sẽ được cộng vào tiếp với lưu lượng miễn phí tháng sau.

Cộng lưu lượng tháng liền kề tiếp theo: người sử dụng nạp thẻ ít nhất 1 lần và thực hiện giao dịch 2 chiều tại lúc cộng tiền. Với lưu lượng này sẽ được cộng vào tài khoản được sử dụng đến 24h cuối tháng và được cộng  dồn vào lưu lượng miễn phí tiếp theo của tháng sau nếu còn.

Xem thêm: https://didongnct.vn/san-pham/dich-vu-thay-man-hinh-xiaomi-mi-a2-chinh-hang/

https://didongnct.vn/san-pham/dich-vu-thay-man-hinh-xiaomi-redmi-k20-k30/

https://didongnct.vn/san-pham/dich-vu-thay-man-hinh-xiaomi-mi-10-pro-moi/

https://didongnct.vn/san-pham/dich-vu-thay-man-hinh-xiaomi-redmi-9-chinh-hang/

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây