S8 chưa lên kệ Samsung đã bắt tay nghiên cứu S9

Mới đây, hãng điện thoại Samsung đã cho ra chiếc điện thoại S8 với cấu hình và thiết kế tinh xảo thu hút nhiều người dùng quan tâm với màn hình Quad HD+ Super Amoled có kích thước 6.2 inch, Bộ nhớ trong 64 GB thoải mái lưu trữ dữ liệu với vộ nhớ rạm 4GB chạy mượt mà với khe cắm SD dự phòng.

Tuy nhiên Samsung vẫn chưa hài lòng về dòng điện thoại này, theo thông tin mới nhất mà trung tâm didongNCT cập nhật được mặc dù chiếc S8 đã hỗ trợ mạng 4G và cho phép chống nước. Thêm tiện ích thanh toán điện tử với phần mềm Samsung Pay, cho phép người sử dụng có thể tự do di chuyển bán kính 5m với sạc không dây.

s8-chua-len-ke-samsung-da-bat-tay-nghien-cuu-s9

Mới chỉ ra mặt vào tháng 3 vừa qua tại một số nước và chưa được bày bán trên toàn quốc, ở nước ta cũng chỉ mới nhập về với số lượng còn khá hạn chế. Có thể nói S8 chưa lên kệ Samsung đã bắt tay nghiên cứu S9.

Graham Bell một nhà sáng kiến đã đưa ra nguồn tin từ một người dấu mặt với khẳng định rằng hãng Samsung đã bắt đầu bắt tay vào nghiên cứu Galaxy S9 vào cuối tháng 3. Thông tin này vẫn chưa được xác minh nhưng nếu là tin chính xác thì Samsung đã phát triển sớm hơn năm ngoái đến 6 tháng, đây có thể là khoảng thời gian mà Samsung sẽ phải nghiên cứu, đưa ra những công nghệ mới, thiết thực và tinh tế hơn sau sự cố của Samsung Galaxy Note 7.

s8-chua-len-ke-samsung-da-bat-tay-nghien-cuu-s9-1

Các chuyên gia về màn hình đã bắt đầu tiến hành làm thử nghiệm cho dòng S9 và kéo theo đó là các đội phụ khách mảng khác cũng đã bước sang giai đoạn tức tốc cho sản phẩm S9 sắp tới.

Thời gian này còn sớm để đưa ra những thông số và tính năng của dòng Galaxy s9 bởi toàn bộ vẫn đang trong quá trình nghiên cứu, tuy nhiên có thể chắc chắn rằng dòng S9 sẽ có 2 phiên bản màn hình đó là 5.8 và 6.2 inch

Có thêm một nguồn tin nữa là Dòng Galaxy note 8 sắp tới sẽ ra mắt với màn hình siêu khủng 6.32 inch và có tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình nâng chiếc note 8 lên một tầm cao mới.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây