Samsung Galaxy S8 sẽ có nút vân tay mới

Rất có thể, chiếc Galaxy S8 sẽ là quân “tiên phong” trong việc giới thiệu công nghệ công nghệ phím tắt vân tay mới của Samsung.

Dường như công nghệ cảm biến vân tay không chỉ dành riêng cho Xiaomi và các điện thoại thông minh khác của Trung Quốc nữa. Google đã tích hợp một máy quét vân tay hỗ trợ thêm cử chỉ swipe theo các hướng khác nhau lên điện thoại Pixel, giờ đây Samsung cũng đang tiếp tục phát triển công nghệ này, họ đã tiết lộ bản vẻ bằng sáng chế công nghệ này.

Samsung Galaxy S8 sẽ có nút vân tay mới - 1

Các bản vẽ bằng sáng chế mô tả một máy quét dấu vân tay nhạy cảm được tích hợp thêm các cử chỉ swipe theo các hướng khác nhau. Các hình ảnh cũng cho thấy các kết quả khác nhau cho mỗi hành động. Theo đó, bạn chỉ cần vuốt lên là mở trình duyệt, vuốt sang trái là danh sách liên lạc, và vuốt sang phải sẽ mở ra các ứng dụng tin nhắn trò chuyện. Trong đó, Samsung vẫn chưa thấy đưa ra hình ảnh cho swipe xuống. Đây sẽ là các chức năng mới được tích hợp vào các điện thoại thông minh trong tương lai của Samsung.

Samsung Galaxy S8 sẽ có nút vân tay mới - 2

Nguồn tin cho biết, các ứng dụng bằng sáng chế của Samsung đã được nộp cách đây 1 năm rưỡi, điều này đồng nghĩa là sẽ cơ hội để công nghệ này đã sẵn sàng tích hợp trên các điện thoại Samsung trong thời gian ngắn nhất sắp tới. Đặc biệt là kể từ khi Google và Huawei đã có điện thoại thông minh với các chức năng tương tự. Rất có thể, chiếc Galaxy S8 sẽ là quân “tiên phong” trong việc giới thiệu công nghệ công nghệ mới của Samsung.

DidongNCT.vn sưu tầm

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây