Samsung S6 Edge bị sọc màn hình và cách khắc phục hiệu quả

Hiện nay tình trạng Samsung S6 Edge bị sọc màn hình đang là hiện tượng người dùng bị nhiều nhất, khi điện thoại Samsung bị sọc màn hình có rất nhiều nguyên nhân và sau bài viết này DidongNCT.vn sẽ liệt ra những cách khắc phục hiệu quả nhất cho việc này.

Với thiết kế trang nhã, độc đáo Samsung S6 Edge gần như chiếm lĩnh thị trường Smartphone khi được ra mắt nhưng xung quanh đâu đó khi lướt Google vẫn xuất hiện những lỗi như: s6 edge bị sọc hồng, lỗi sọc màn hình s6 edge, màn hình điện thoại Samsung bị sọc dọc, s6 Edge lỗi màn hình, điện thoại Samsung bị sọc màn hình,…

Samsung S6 Edge bị sọc màn hình
Những nguyên nhân khiến Samsung S6 Edge bị sọc màn hình

Vì thế đâu là nguyên nhân gây lỗi màn hình Samsung S6 Edge bị sọc và cách khắc phục thế nào cho hiệu quả?

Nguyên nhân điện thoại Samsung S6 Edge bị sọc màn hình

Nguyên nhân từ người sử dụng:

  • Trong quá trình sử dụng điện thoại Samsung S6 Edge, chúng ta có đôi lúc vô tình làm điện thoại bị rơi rớt hay va chạm khiến màn hình bị hư hỏng.
  • Điện thoại bị rớt nước quá lâu khiến màn hình bị ngấm nước dẫn tới chập mạch hay đứt mạch làm xuất hiện các sọc ngang dọc trên màn hình.
  • Khi bị vỡ màn hình người dùng đến những trung tâm thay màn hình S6 Edge kém chất lượng nên sau khi sử dụng một thời gian khiến màn hình xuất hiện các vết kẻ sọc ngang dọc.

Nguyên nhân từ phía nhà sản xuất:

  • Trong quy trình sản xuất tự động sẽ có lúc phát sinh lỗi do sự kết nối lỏng lẽo của cáp nối từ main tới màn hình gây nên lỗi sọc màn hình.

Cách khắc phục điện thoại Samsung S6 Edge bị sọc màn hình

Cách khắc phục Samsung S6 Edge bị sọc màn hình
Cách khắc phục Samsung S6 Edge bị sọc màn hình

Khi điện thoại Samsung S6 Edge bị sọc nhẹ đôi khi bạn có thể tự khắc phục bằng những cách sau:

  • Khởi động lại máy: Đây là cách giúp reset lại máy tạm thời, nếu chỉ là do xung đột bên trong thì việc khởi động lại máy sẽ khắc phục được màn hình bị sọc một cách hiệu quả.
  • Restore lại máy: Màn hình Samsung S6 Edge bị sọc nhưng cảm ứng vẫn hoạt động thì bạn có thể khắc phục với việc restore lại máy.
  • Dùng tay đập nhẹ lên máy để tác động lên socket: Có thể điện thoại của bạn bị sọc màn hình là do bị lỏng socket, bạn có thể dùng tay đập nhẹ lên máy như vậy có thể sẽ giúp điện thoại của bạn hoạt động lại bình thường.

Nếu những cách trên vẫn không thể khắc phục lỗi sọc màn hình Samsung S6 Edge của bạn thì bạn có thể mang máy đến trực tiếp trung tâm di động DidongNCT.vn để được sửa chữa thay thế màn hình.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây