Smartphone bị vỡ màn hình và cách khắc phục nhanh chóng

Khi sử dụng smartphone bạn sẽ không tránh khỏi trường hợp điện thoại vô tình bị rơi, vỡ hay trầy xước hoặc những sự cố ngoài ý muốn khác. Bạn nên có cách xử lý phù hợp để tránh trường hợp khiến điện thoại bị hư hỏng nặng hơn.

1. Sửa màn hình

Khi chiếc điện thoại của bạn bị rơi xuống mà khi kiểm tra thì màn hình cảm ứng cũng như mặt kinh bị vỡ và nếu bạn có kinh nghiệm và một chút khéo léo, có thể mua màn hình về và tự thay thế. Tuy nhiên didongNTC khuyên rằng bạn phải biết những kiến thức cơ bản về smartphone để quá trình thay thế và sữa chữa được thuận lợi nhất.

smartphone-bi-vo-man-hinh-va-cach-khac-phuc-nhanh-chong

Trên internet có vô vàng các video hướng dẫn và bạn có thể tìm thấy những nguồn cung cấp linh kiện uy tín và thực hành theo. Lưu ý trong quá trình sửa chữa phải thật tỉ mĩ và thao tác kĩ lưỡng để tránh việc làm hỏng thêm linh kiện.

Một khi bạn không thể thay ở nhà tốt nhất nên mang đến các cửa hàng hoặc trung tâm chuyên bảo hành các dòng điện thoại cao cấp như samsung, sony, oppo…

2. Mang đến trung tâm sửa chữa

Một trong những trung tâm chuyên sữa chữa và thay màn hình samsung uy tín nhất tại HCM là DidongNCT với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm thật tuyệt vời. Chưa kể đến đơn vị chúng tôi có khá nhiều chi nhánh nên bạn có thể đến khu vực gần chi nhánh của chúng tôi nhất.

Thường khi điện thoại bị hỏng, phương pháp an toàn nhất là để xử lý màn hình bị vỡ là thay luôn màn hình để smartphone của bạn trở lại trạng thái ban đầu. Tuy nhiên, tùy vào dòng máy mà giá cả sẽ không giống nhau nên trước khi đi thay màn hình bạn nên tham khảo giá trước để tránh bị chém giá hoặc là do chọn phải đơn vị không uy tín thay trúng đồ dởm và số tiền bỏ ra cũng không khác gì.

3. Mua gói bảo vệ màn hình

Có lẽ đây là dịch vụ khá mới mẻ mà khi nhắc đến nhiều người còn ngỡ ngàng. Trong thực tế chính sách này khá phổ biến và được nhà sản xuất cũng như các cửa hàng và đại lý lớn áp dụng.

Đây là gói bảo hiểm giúp người sử dụng yên tâm sử dụng thiết bị mà không lo lắng đến những sự cố bị rơi hay vỡ màn hình. Khi bạn đi mua máy bạn có thể cho thêm cho mình gói bảo hiểm bảo vệ màn hình trong 1 năm để tránh những phiền toán trong tình huống không may.

Với 3 cách xử lý khi màn hình Smartphone bị vỡ quý khách hàng cũng như bạn đọc đã tìm cho mình được cách xứ lý khôn ngoan nhất để bảo vệ chiếc dế yêu của mình.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây