Thay màn hình Ipad tại quận 10 – Trung tâm uy tín chất lượng tại TPHCM

Ipad là dòng sản phẩm máy tính bảng cao cấp của Apple được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với thiết kế màn hình lớn thì kéo theo đó là việc va đập rơi thì gần như là chắc chắn sẽ dễ xảy ra. Để bảo vệ màn hình để tránh các trường hợp này cũng có rất nhiều. Người sử dụng có thể mua ngay cho mình các loại ốp lưng tốt, chắc chắn hoặc có thể sử dụng dây nối ipad với cổ tay giúp bạn giữ lại Ipad khi vô tình làm rơi rớt máy.

Có nên thay màn hình ipad tại quận 10 khi gặp vấn đề hay không ?

 • Nhiều người dùng chiếc Ipad thường có tâm trạng lo ngại sau khi thay màn hình iPad. Thường thì người dùng sợ rằng sự trải nghiệm trên máy tính bảng sẽ không còn như trước nữa. Nhưng nếu bạn tìm được cửa hàng uy tín thì chất lượng màn hình Ipad sau khi thay thế sửa chữa sẽ mới như lúc ban đầu.
 • Chính vì vậy nếu Ipad đang gặp các vấn đề về hư hỏng màn hình thì tốt hơn hết là bạn nên đưa máy trên trung trung sửa chữa DidongNCT để được kiểm tra Ipad miễn phí. Việc thay màn hình cho Ipad dĩ nhiên sẽ có chi phí rẻ hơn nhiều so với việc mua iPad mới mà chất lượng lại không đổi là bao nhiêu.

Phân biệt các trường hợp khi thay màn hình Ipad

 • Vỡ cường lực: Rất nhiều người dùng lầm tưởng iPad bị vỡ màn hình sau khi rơi. Tuy nhiên khá nhiều trường hợp iPad chỉ bị tình trạng vỡ kính cường lực. Đơn giản khách hàng chỉ cần là lột bỏ lớp dán kính cường lực và thay cho chiếc kính cường lực mới là được.
 • Vỡ mặt kính: Nếu iPad của bạn rơi vào trường hợp chỉ bị vỡ mặt kính thì việc thay thế chỉ mang tính hình thức. Bởi chính vì lúc này chức năng cảm ứng trên iPad của bạn vẫn sử dụng bình thường. Việc thay màn hình mặt kính với mục đích là tăng tính thẩm mỹ cho chiếc Ipad. Và giúp các thao tác tương tác trên màn hình Ipad mượt mà hơn. Chi phí khi thay màn hình mặt kính cho chiếc Ipad của mình cũng tương đối rẻ nên quý khách hàng không nên lo lắng nhiều.
 • Vỡ màn cảm ứng: Đối với trường hợp này chắc chắn rằng quý khách hàng phải thay màn hình iPad để sử dụng tiếp.

Những chú ý khi thay màn hình Ipad

 • Chú ý theo dõi quá trình thợ thay màn hình iPad tại quận 10 để tránh bị đánh tráo các linh kiện hoặc thay màn hình kém chất lượng cho bạn. 
 • Theo dõi quá trình ghép mạch giữa màn hình và iPad để tránh loạn cảm ứng sau này.
 • Chú ý keo dán màn hình đã được đều hay chưa.
 • Chú ý ốc, vít đã được thợ sửa chữa lắp đặt đúng và đầy đủ.

Quy trình các bước thay màn hình ipad tại quận 10

 • Bước 1:  Bộ phận nhân viên bên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ các chức năng cơ bản trên màn hình iPad của khách hàng. Sau khi tiến hành kiểm tra xong, nhân viên sẽ viết biên nhận và thông báo tình trạng máy các lỗi gặp phải và cách thức khắc phục
 • Bước 2: iPad của bạn sẽ được chuyển tới bộ phận các chuyên viên kỹ thuật để kiểm tra chắc chắn lại lỗi. Tiếp sau đó, bộ phận chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành tách mặt màn hình iPad bị hỏng hoặc triển khai dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPad ở quận 10 để khách hàng tham khảo.
 • Bước 3: Khi tất cả quá trình thay màn hình ipad đã xong, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra lại màn hình một lần nữa trước khi bàn giao máy lại cho khách hàng.
 • Bước 4: Quý khách được kiểm tra lại máy và được hướng dẫn test lại các chức năng trên máy. Nhằm đảm bảo không có bất kì một lỗi khác xảy ra nữa. Cuối cùng, chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ thay màn hình iPad quận 10.

Bảng giá thay màn hình Ipad tại quận 10 

STT Tên linh kiện Chi phí Bảo hành
1 Thay cảm ứng iPad Mini 1 Liên hệ 12 tháng
2 Thay cảm ứng iPad Mini 2 500.000 ₫ 12 tháng
3 Thay cảm ứng iPad Mini 3 700.000 ₫ 12 tháng
4 Thay cảm ứng iPad Mini 4 Liên hệ 12 tháng
5 Thay cảm ứng iPad 2 400.000 ₫ 12 tháng
6 Thay cảm ứng iPad 3 400.000 ₫ 12 tháng
7 Thay cảm ứng iPad 4 450.000 ₫ 12 tháng
8 Thay cảm ứng iPad Air 600.000 ₫ 12 tháng
9 Thay cảm ứng iPad Air 2 1.300.000 ₫ 12 tháng

Tin liên quan:

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây