Thay màn hình Ipad tại quận 5 – chất lượng cao ưu đãi lớn

Không phải tự dưng mà DidongNCT  được đánh giá là địa chỉ sửa chữa iPad, thay màn hình iPad tại quận 5 giá rẻ uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Tất cả chính là nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ với mục tiêu đem lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng, đáng đồng tiền mà khách hàng bỏ ra. Hiện nay ngoài dịch vụ thay màn hình Ipad tại quận 5, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác. Trung tâm DidongNCT.vn sửa chữa thay màn hình các dòng điện thoại như Iphone, Sony, Ipad,…. tại nhiều chi nhánh trên khắp TP.HCM. Cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

thay màn hình ipad tại quận 5

Có gì đặc biệt tại trung tâm sửa chữa thay màn hình Ipad tại TPHCM của DidongNCT ?

DidongNCT là một trong những trung tâm hàng đầu những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại TP.HCM. Trung tâm chúng tôi là một trong số ít những trung tâm đảm bảo được các tiêu chí sau :

  • Kỹ thuật viên có tay nghề cao: Thực hiện thay màn hình iPad ở quận 5 là đội ngũ kỹ thuật viên tại DidongNCT với tay nghề trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin hoàn thành dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Đảm bảo những gì tốt nhất đến với khách hàng.
  • Linh kiện màn hình iPad chính hãng 100%: DidongNCT luôn luôn sử dụng linh kiện nhập khẩu chính hãng từ 100%. Tuyệt đối không sử dụng những linh kiện sản phẩm trôi nổi trên thị trường và không rõ nguồn gốc.Việc chọn lựa và sử dụng màn hình Ipad chính hãng sẽ giúp cho máy có độ bền mới cao, màu sắc hiển thị đúng chuẩn và không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.
  • Cái tâm trong nghề: Chúng tôi luôn có một câu nói khắc ghi trong tâm đó là “Phục vụ khách hàng như chính người thân trong gia đình“. Vì vậy quý khách hàng khi đến với DidongNCT, sẽ được tư vấn miễn phí và tận tình. Với đội ngũ nhân viên luôn thân thiện và niềm nở như người trong nhà. Chúng tôi cam kết rằng chữa đúng bệnh, báo đúng giá, tuyệt đối không lừa lọc khách hàng làm mất uy tín trung tâm.
  • Nhờ chính những điều trên mà chúng tôi đã có được sự ủng hộ đông đảo, và lượng phản hồi tốt từ khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. DidongNCT hi vọng rằng quý khách hàng sẽ và luôn tin tưởng và ủng hộ trung tâm. Dịch vụ thay màn hình iPad TPHCM vẫn luôn là một dịch vụ HOT, có lượng khách đông nhất tại DidongNCT.

Sử dụng dịch vụ thay màn hình iPad giá rẻ tại NCT bạn sẽ nhận được gì?

  • Tất cả linh kiện màn hình iPad khi sử dụng dịch vụ ở trung tâm chúng tôi luôn được cam kết mọi linh kiện sử dụng điều chính hãng, mới 100%.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, khoa học, luôn minh bạch với khách hàng. Quý khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay màn hình Ipad tại trung tâm chúng tôi.
  • Bảo hành màn hình iPad theo đúng quy định đã cam kết với khách hàng.
  •  Thay thế lấy ngay với lỗi nhẹ, không giữ máy của khách hàng qua ngày.
  • Khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa và thay màn hình iPad tại quận 5 do đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện.

Bảng giá dịch vụ thay màn hình Ipad tại quận 5

STT Tên linh kiện Chi phí Bảo hành
1 Thay cảm ứng iPad Mini 1 Liên hệ 12 tháng
2 Thay cảm ứng iPad Mini 2 500.000 ₫ 12 tháng
3 Thay cảm ứng iPad Mini 3 700.000 ₫ 12 tháng
4 Thay cảm ứng iPad Mini 4 Liên hệ 12 tháng
5 Thay cảm ứng iPad 2 400.000 ₫ 12 tháng
6 Thay cảm ứng iPad 3 400.000 ₫ 12 tháng
7 Thay cảm ứng iPad 4 450.000 ₫ 12 tháng
8 Thay cảm ứng iPad Air 600.000 ₫ 12 tháng
9 Thay cảm ứng iPad Air 2 1.300.000 ₫ 12 tháng

Liên quan:

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây