Thay màn hình sony xa giá bao nhiêu tiền

Bạn đang sở hữu trong tay một chiếc điện thoại sony xa đắt tiền. Không may trong quá trình sử dụng xảy ra sự cố rơi vỡ khiến màn hình điện thoại bị nứt vài đường. Đang muốn thay lại màn hình nhưng khá lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giải thích kĩ lưỡng cho khách hàng biết được thay màn hình sony xa giá bao nhiêu tiền?

Một khi đã sử dụng điện thoại màn hình cảm ứng. Hầu hết người tiêu dùng rất sợ việc màn hình gặp vấn đề không thao tác được. Nếu trường hợp đó xảy ra thì chiếc điện thoại của bạn chả khác nào cục gạch cả. Không thực hiện được những chức năng ngay cả nghe gọi bình thường.

Thay màn hình sony xa giá bao nhiêu
Thay màn hình sony xa giá bao nhiêu tiền?

Tình trạng màn hình bị bể, xuất hiện vết sọc ngang, hay chết cảm ứng buộc phải mang đến trung tâm didongNCT để được sữa chữa.

THAY MÀN HÌNH SONY XA GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Cửa hàng didongNCT là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa các dòng điện thoại cho khách hàng, đặc biệt là dòng sony với các linh kiện chính hãng.

Với giá thành của dòng sony khá đắt đỏ nên việc lo ngại về chi phí sữa chữa cũng là điều đương nhiên. Tuy nhiên khi khách muốn thay màn hình sony xa tại didongNCT. Sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, kiểm tra kĩ lưỡng những lỗi mà điện thoại mắc phải. Sau đó mới đưa ra giải pháp khắc phục.

Chúng tôi sẽ tối ưu hóa chi phí sữa chữa xuống mức thấp nhất.

Dòng điện thoại Sony xa là điện thoại  mới nên trên hệ thống chúng tôi chưa cập nhật về giá cả, khách hàng vui lòng mang máy đến trung tâm để được nhân viên kiểm tra và báo giá cụ thể.

QUY TRÌNH THAY MÀN HÌNH SONY XA

Bước 1: nhân viên sẽ tiến hành tiếp nhận máy từ khách hàng, kiểm tra lỗi mà sony gặp phải

Bước 2: Báo lỗi và đưa ra các khắc phục cho khách hàng, nếu đồng ý thì tiến hành viết giấy biên nhận máy

Bước 3: Chuyển máy cho kỹ thuật viên và tiến hành tách mặt kính bằng công nghệ cao

Bước 4: Hoàn tất khâu sữa chữa và kiểm tra lần cuối cho khách hàng

Bước 5 Giao máy cho khách hàng và dán tem bảo hành

Khi khách hàng cần thay màn hình Sony xa vui lòng liên hệ đến nhân viên tại trung tâm didongNCT để được kiểm tra và sữa chữa nhanh chóng nhất. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ 795 Quang Trung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM với thời gian thay màn hình sony mất 30 đến 90 phút.

DidongNCT cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây