Thực hư vấn đề Sony Xperia chính hãng giảm giá đến 50%

Ngày nay, có khá nhiều hãng sản xuất điện thoại thông minh để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Nên sự cạnh tranh gay gắt giữ các thương hiệu điện thoại là điều dễ nhận biết. Vì vậy, đòi hỏi mỗi công ty phải có nhiều chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng về phía mình.

Theo nguồn thông tin mới cập nhật nhất của thay màn hình sony thì dòng sản phẩm sony xperia chính hãng giảm giá đến 50% mà không biết thực hư vấn đề này liệu có chính xác hay không?

thuc-hu-sony-xperia-giam-gia-50

Cửa hàng didongnct.vn đã tìm hiểu và xin chia sẻ vấn đề này cho các bạn đọc mong muốn biết tham khảo như sau:

Nguồn thông tin mà thay màn hình cảm ứng sony mới cập nhật từ của hàng ClickBuy đã đưa ra trình Sony chính hãng giảm giá 50% nhân dịp cuối năm cho các mẫu smartphone như xperia xa, xa ultra, xperia x và xperia xz. Thậm chí mẫu xperia xa chỉ còn 2,89 triệu đồng cho mặt hàng chính hãng. Trước những thông tin đó, nhiều người dùng háo hức đến tận nơi để sở hữu những sản phẩm mình mong muốn.

Khi thay màn hình sony tìm hiểu thì thực chất các lô hàng giảm giá 50%  chính là các sản phẩm sau khi được sử dụng làm mục đích trưng bày và đào tạo nhân viên. Sony Việt Nam tiến hành thu gom và tân trang lại máy, tiếp tục bán cho nhà phân phối và điểm đến cuối cùng là các đại lý bán lẻ. Tuy nhiên do các đại lý không thông báo rõ ràng tình trạng hàng hóa đang bán nên gây hiểu làm và tỏ vẻ thất vọng khi nhận máy. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các đơn vị phân phối mặt hàng này đều đã công bố rõ ràng tình trạng máy. Một số đơn vị cũng đã gửi đến khách hàng lời xin lỗi sau sự cố vừa qua.

Mặc dù như thế nhưng các dòng máy nằm trong đợt khuyến mãi này vẫn có thể gian bảo hành sony lên đến 6 tháng nên bạn không cần lo lắng về vấn đề đã sở hữu một sản phẩm. Phần lớn khi sử dụng điện thoại ai cũng mong muốn có được độ bền lâu dài do đó cách tốt nhất bạn nên kiểm tra kiểm càng về sản phẩm mua để an toàn cho quá trình sử dụng.

Từ đó chúng ta có thể khẳng định rằng lô hàng giảm giá lần này không phải là hàng chính hãng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo vì vậy bạn cần cân nhắc nếu mình có đủ tiêu chuẩn mua hàng mới thì nên mua hàng chính hãng 100% còn bạn không đủ yêu cầu thì nên chọn những sản phẩm này rất đáng để bạn sở hữu.

Hi vọng những thông tin mà thay màn hình sony tại TP HCM đã cung có thể bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý nếu bạn đang dùng một chiếc điện thoại bể màn hình thay vì mua mới có thể đến trung tâm chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và thay thế uy tín, cam kết thấp hơn giá thị trường.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây