Xài iPhone 7 đen bóng đừng dán lưng bảo vệ, nếu không sẽ thế này đây

Dùng ốp lưng thì xấu, dán bảo vệ để khoe vỏ máy thì chữ cũng bay mất. Biết làm sao đây Apple ơi?

Chắc hẳn trong số các bạn ai mà chẳng xuýt xoa khi thấy chiếc iPhone 7 màu đen bóng (Jet Black) thời thượng. Tuy nhiên, vẻ ngoài hào nhoáng của phiên bản này lại chứa đựng quá nhiều vấn đề khiến người dùng đang phải đau đầu vì nó.

Mới đây, một số khách hàng bắt đầu “than khóc” vì dòng chữ in “iPhone” và “Designed by Apple in California” ở mặt lưng máy có dấu hiệu bị bay mất. Đặc biệt đối với những ai đang sử dụng dán lưng để bảo vệ thì khi tháo ra, chữ nghĩa trên mặt lưng cũng… đi theo luôn miếng keo dán.

Một loạt chữ in trên mặt lưng iPhone đã
Một loạt chữ in trên mặt lưng iPhone đã “bay” theo miếng dán lưng.

Rõ ràng lỗi không nằm ở phần miếng dán bảo vệ mà vấn đề lại đến từ Apple. Không hiểu Nhà Táo đã in những dòng chữ này thế nào trong quá trình xử lý vỏ máy, tuy nhiên rất có thể là do cách chế tác “không giống ai” cho phiên bản màu này nên đã vô tình gây nên hiện tượng nêu trên.

Chữ iPhone đã bị tróc ra theo miếng dán lưng.
Chữ iPhone đã bị tróc ra theo miếng dán lưng.

Cách đây không lâu, nhiều khách hàng sử dụng iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đen bóng cũng than phiền vì lớp vỏ máy quá dễ trầy xước dù chỉ sử dụng bình thường chứ không hề rơi rớt. Thậm chí có người dùng còn chia sẻ bức ảnh dế yêu của mình bị “tàn phai nhan sắc” một cách thảm hại chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Dán lưng bảo vệ cho iPhone 7 màu đen bóng là phải chịu cảnh này đây...
Dán lưng bảo vệ cho iPhone 7 màu đen bóng là phải chịu cảnh này đây…

Sau sự việc này Apple đã phải lên tiếng khuyên khách hàng nên mua ốp lưng bảo vệ để giữ gìn vẻ đẹp bóng bẩy cho chiếc điện thoại của họ. Tuy nhiên một số người dùng không muốn dùng ốp lưng vì sẽ che mất lớp vỏ thời thượng này và quyết định dán mặt lưng để vừa có thể bảo vệ lại vừa khoe được “thân hình” tuyệt vời của iPhone. Nhưng rồi phương pháp này cũng khiến máy bị tróc mất lớp chữ đi, vậy thì biết làm sao đây Apple ơi?

(Tổng hợp)

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây