Xiaomi bất ngờ giới thiệu Xiaomi Mi MIX 6,4 inch không viền màn hình

Bên cạnh việc ra mắt Xiaomi Mi Note 2, Xiaomi còn mang đến một bất ngờ trong ngày hôm nay khi giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh của tương lai là Xiaomi Mi MIX không viền màn hình mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Xiaomi Mi Mix

Xiaomi Mi Mix

Xiaomi Mi Mix có màn hình 6,4 inch và viền màn hình được thu hẹp đến mức tối đa, cho tỉ lệ màn hình trên mặt trước lên tới 91,1%, nghĩa là màn hình gần như chiếm trọn mặt trước. Điều này giúp cho dù có không gian màn hình 6,4 inch cực lớn, nhưng kích thước tổng thể của Xiaomi Mi Mix chỉ gọn như một chiếc máy 5,5 inch (iPhone 7 Plus chẳng hạn).

Xiaomi Mi Mix

Để làm được thiết kế này, camera trước sẽ bị đưa xuống mép cạnh dưới, có lẽ bạn sẽ cần phải xoay ngược điện thoại khi “chụp ảnh tự sướng”. Đồng thời Xiaomi cũng thay đổi tỉ lệ màn hình một chút là 17:9 thay vì 16:9 như hầu hết smartphone hiện nay, một phần sẽ trở thành vị trí để đặt các phím ảo.

DidongNCT.vn chắc hẵn bạn đang thắc mắc các cảm biến và tai nghe thoại của Xiaomi Mi Mix đặt ở đâu? Xiaomi cho biết sẽ sử dụng một công nghệ cảm biến điện áp để thay thế với lỗ loa tai nghe truyền thống. Cảm biến tiệm cận hồng ngoại cũng được thay thế bằng một cảm biến siêu âm.

Xiaomi Mi Mix sử dụng bộ vỏ làm bằng gốm 3D, tương tự như phiên bản đặc biệt của chiếc Xiaomi Mi 5 trước đây. Xiaomi tiết lộ nhà thiết kế người Pháp nổi tiếng Phillippe Starck chính là người chịu trách nhiệm thiết kế Xiaomi Mi Mix.

Về cấu hình, Xiaomi Mi Mix chạy vi xử lý Snapdragon 821, 6GB RAM và tùy chọn 128GB hoặc 256GB bộ nhớ trong. Máy có màn hình 6,4 inch, bộ xử lý âm thanh HD (192KHz/25bit) và viên pin dung lượng 4400mAh. Mặt sau có camera 16MP. Hơn nữa, Xiaomi còn có phiên bản mạ vàng 18K quanh camera và cảm biến vân tay. Xiaomi còn tặng một ốp da cao cấp trị giá 299 tệ (khoảng 980 nghìn đồng) khi mua máy.

Giá bán Xiaomi Mi Mix bản 6GB RAM + 128GB bộ nhớ trong là 3499 tệ (khoảng 11,5 triệu đồng), còn bản 6GB RAM + 256GB bộ nhớ trong là 3999 tệ (khoảng 13,1 triệu) đồng.

Chiếc smartphone đặc biệt này sẽ được chính thức bán ra vào 4/11 tới, và ngay từ bây giờ Xiaomi đã cho phép đặt hàng trước.

Xiaomi Mi Mix quả là một bất ngờ lớn mà Xiaomi dành cho người dùng trong ngày hôm nay. Hy vọng sắp tới chúng ta có thể sớm thấy những video thực tế về sản phẩm có thể làm thay đổi quan niệm về smartphone trong tương lai.

BQT Cửa hàng thay màn hình DidongNCT.vn
Vui lòng ghi nguồn: Xiaomi bất ngờ giới thiệu điện thoại màn hình không viền

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây