Cách để tạo Samsung Account nhanh nhất

Để nhận được những phần quà từ Samsung, người dùng cần tạo tạo cho mình một tài khoản Samsung. Người ta còn gọi đó là Samsung Account. Vậy tài khoản đó gọi là gì? Chúng ta hiểu đơn giản đó là tài khoản cá nhân trên các dòng Samsung.

Các tiện ích mà người dùng phải sử dụng đến tài khoản này là để đồng bộ danh bạ, tin nhắn, khóa active, khả năng sao lưu giữ liệu hay theo dõi các khuyến mãi sau khi mua điện thoại…

Cách tạo Samsung Account

Các hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các bạn tạo tài khoản một cách đơn giản mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức.

tao-samsung-account-1

Người dùng cần phải có cho mình một tài khoản Gmail trước khi muốn tạo Samsung Account.

Bước 1: Bạn vào cài đặt trên điện thoại sau đó nhấp vào “Cloud và tài khoản“.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Samsung Cloud và chọn Bắt đầu.

Bước 3: Các bạn sẽ được giới thiệu về tài khoản Samsung và các tính năng. Người dùng Chọn “tạo tài khoản” để thiết lập tài khoản cho riêng mình.

Bước 4: Các bạn điền đầy đủ thông tin yêu cầu như địa chỉ email, họ và tên, ngày sinh,.. Sau khi điền các thông tin xong, bạn cần chọn “Tiếp” để sang bước kế tiếp của quá trình tạo tài khoản.

 

Bước 5: Tiếp đến bạn cần tham khảo các điều khoản mà Samsung đưa ra và bạn chọn “Tôi đồng ý tất cả“. Sau đó chọn “Đồng ý“.

tao-samsung-account-2

Cuối cùng, người dùng cần Xác nhận tài khoản. Một email của Samsung sẽ gửi về Gmail của bạn và người dùng bấm vào để xác thực.

Như thế bạn cần đăng nhập tài khoản và trải nghiệm các tính năng của Samsung nhé.

Xem thêm: https://didongnct.vn/so-sanh-iphone-6s-va-iphone-6-plus-iphone-nao-tot-nhat/

Hướng dẫn cách sử dụng Samsung Account

Các bạn cần tải về ứng dụng Samsung Apps. Người dùng có thể tải các trò chơi hay ứng dụng tiện ích trên đây, mà không cần đến các cửa hàng hay bất  cứ trung tâm  điện thoại nào.

Người dùng vào Samsung Apps. Tiếp đó, bạn chạm vào tìm kiếm. Sau đó, nhập tên ứng dụng mà bạn muốn tìm. Mọi thao tác chỉ diễn ra trong chốc lát.

Giờ đây, Samsung cải tiến thêm các tính năng mới trên các sản phẩm mới. Samsung account không chỉ lưu trữ, tải các app, mà còn có thể dùng định vị smartphone từ xa và xóa các dữ liệu điện thoại từ xa.

Khôi phục lại dữ liệu thiết bị đã bị mất

Có tài khoản Samsung, người dùng có thể lấy lại dữ liệu đã mất nếu như dữ liệu đó được sao lưu lại. Nếu có Samsung Account thì mọi khó khăn điều trở nên dễ dàng.

Bảo mật của Samsung Account

Các bạn có thể thấy tính năng này không khác gì Icloud của Apple. Người dùng có thể khoá máy, định vị, xoá dữ liệu… Độ bảo mật của Samsung Account được đánh giá cao bởi các chuyên gia.

Ứng dụng tìm kiếm điện thoại (Find my mobile)

Một ứng dụng trên cả tuyệt vời khi có tài khoản Samsung Account, người dùng có thể dễ dàng định vị, xóa và gọi thiết bị. Khi bạn mất điện thoại thì ứng dụng này tạo ra để giúp bạn tìm kiếm chiếc điện thoại của bạn nhanh nhất có thể.

Trên đó là tất cả những gì về Samsung Account. Người dùng còn chần chừ gì mà không tạo nhanh cho mình một tài khoản Samsung đi nào.

Xem thêm: Thay man hinh Vsmart

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH DIDONGNCT

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM

Hotline: 096 88 99 005

Click xem bản đồ chỉ đường Gò Vấp tại đây